Jennifer Phạm, Minh Hằng rủ nhau đi Hàn Quốc

TT, ảnh: Hải Bá, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Jennifer Phạm, Minh Hằng và Hồng Ánh sẽ có nhiều trải nghiệm cùng nhau trong chương trình thực tế "Chị ơi, đi Hàn Quốc!".

Minh Hằng
Sáng nay, bộ ba ngôi sao: Minh Hằng, Jennifer Phạm, Hồng Ánh đã cùng nhau góp mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình thực tế mới mang cái tên khá lạ "Chị ơi, đi Hàn Quốc!"

Minh Hằng
“Chị ơi, Đi Hàn Quốc” kể về vâu chuyện 39 ngày du lịch khám phá vòng quanh đất nước Hàn Quốc của 3 nữ nghệ sỹ Hồng Ánh, Jennifer Phạm và Minh Hằng. Khác với nhiều chương trình khác, 3 nữ nghệ sỹ xuất hiện trong chương trình không phải dưới hình ảnh một diễn viên hay một người nổi tiếng mà là chính mình trong cuộc sống thường ngày. Những nét tính cách riêng, những niềm đam mê, những cung bậc cảm xúc khác nhau của mỗi nghệ sỹ sẽ được bộc lộ một cách chân thực thông qua suốt cuộc hành trình

Minh Hằng
 Theo chân 3 nữ nghệ sỹ đi khắp đất nước Hàn Quốc, sẽ có những lúc họ vui vẻ bên nhau song không tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm và họ sẽ phải cùng nhau vượt qua để niềm đam mê du lịch và khám phá gắn kết họ lại gần nhau hơn.

Minh Hằng

Minh Hằng
Minh Hằng diện "cây trắng" nổi bật trong buổi họp báo

Jennifer Phạm
Jennifer Phạm khoe vẻ đẹp quyến rũ của "gái hai con"

Jennifer Phạm
Chương trình "Chị ơi, đi Hàn Quốc!" dự kiến lên sóng vào tháng 8 này.
Chia sẻ
Đọc thêm