Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance

Sau đêm thi mở màn đầy ấn tượng, chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê đã trở lại với khán giả truyền hình vào lúc 21g tối qua.

Trong tập 2 của Got to dance, các đội/đôi/thí sinh vẫn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc cho người xem cùng những tài năng và cá tính của họ. Trong tập này chương trình tiếp tục tìm ra được 10 nhóm/thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Đối đầu.

Ngồi "ghế nóng" với vai trò giám khảo, Minh Hằng luôn đưa ra những nhận xét nhẹ nhàng, tinh tế. Cô xuất hiện tươi tắn và xinh đẹp với mái tóc ngắn cá tính.

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 1

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 2

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 3
Minh Hằng xinh đẹp, quyến rũ trong vai trò giám khảo

Đêm thi xuất hiện những cái tên đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình từ các cuộc thi Vietnam's Got Talent, Be U-Nik như Ngẫu Hứng, Hệ Mặt Trời, Ngón Chân Cái... Những cái tên giàu kinh nghiệm này đã đem cho chương trình sự độc đáo từ phong cách và ý tưởng dàn dựng.

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 4
Nhóm Hệ Mặt Trời

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 5
Ngón Chân Cái


Ấn tượng nhất có thể kể đến bài thi popping đầy phá cách nhưng dễ thương của nhóm Ngẫu Hứng, là tiết mục sôi động, mạnh mẽ nhưng bất chợt đáng yêu với tạo hình chiếc xe đạp của nhóm SOS, là câu chuyện cổ tích Cô bé bán diêm được thể hiện đầy sáng tạo và cảm động trong màn biểu diễn của nhóm OH, là bài thi đầy tính nghệ thuật của nhóm Hệ Mặt Trời hay tiết mục nhiều bất ngờ từ hiệu ứng của đèn Led của nhóm 218… Tất cả các phần thi đã đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 6
Tiết mục popping của nhóm Ngẫu Hứng

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 7
SOS

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 8
Nhóm OH

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 9
Biểu diễn đèn Led ấn tượng của 218

Với Vũ điệu đam mê, sự lựa chọn của BGK vừa quyết đoán nhưng cũng là tinh tế, thấu hiểu. Trong vòng Tuyển chọn, nếu một trong các giám khảo cho rằng “Đây không phải là nhảy”, thí sinh có quyền phản bác và được phép thể hiện lại tài năng nhảy múa của mình trên sân khấu như trường hợp của nhóm Gia đình Bong Bóng.

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 10
Gia đình Bong Bóng

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 11
Ban giám hào hứng trước phần biểu diễn của nhóm

Các tiết mục được BGK xác định rõ ràng thể loại nhảy thì thí sinh chỉ có một cơ hội thể hiện duy nhất trên sân khấu bằng bài thi của mình và họ không có cơ hội biểu diễn lại để khiến giám khảo đổi ý.

Minh Hằng cực xinh trên "ghế nóng" Got To Dance 12
Nhóm nữ chiến binh là 2 cô gái cá tính

Kết thúc tập 2, vòng Tuyển chọn của Got To Dance - Vũ điệu đam mê chỉ còn một đêm thi duy nhất để tìm ra những tài năng cuối cùng bước tiếp vòng Đối đầu được phát sóng trực tiếp vào ngày 5/10/2013 trên sóng VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm