"Mình đang nghi ngờ chồng ngoại tình"

Xin giấu tên, Theo Mask Online
Chia sẻ

Phải nói là mình rất sốc khi nghe được điều đó, chân tay mình bủn rủn, mình không còn đứng vững. Mình mất ăn mất ngủ mấy ngày chỉ biết khóc thôi. Nỗi nghi ngờ chồng ngoại tình trong mình ngày càng lớn.

Xin chào các bạn. Mình là một độc giả hay vào trang để đọc các tâm sự của mọi người. Mình cũng hay đọc những bài viết về ngoại tình. Mình cũng chỉ đọc chứ không nghĩ có ngày mình lại phải đem chuyện nhà mình kể lên đây. Mong các bạn cho mình lời khuyên vì mình rối bời quá. 

Vợ chồng mình yêu nhau 5 năm mới cưới. Đến giờ cuộc hôn nhân của chúng mình cũng được gần 10 năm. Mình sinh cho chồng được hai bé (một trai và một gái) kháu khỉnh và đáng yêu. Do công việc nên hai vợ chồng mình không được ở gần nhau. 

Mình làm việc ở gần nhà, còn chồng mình công tác xa nhà. Chồng mình do đặc thù của công việc nên phải 4 đến 5 tháng mới được về nhà. Từ trước đến giờ vợ chồng mình tuy ở xa nhau nhưng vẫn luôn gọi điện nhắn tin cho nhau. Ngày nào vợ chồng mình cũng nói chuyện điện thoại rất nhiều. Chồng luôn tỏ ra là người yêu thương vợ con. Mình cũng luôn yêu và tin tưởng vào tình yêu của chồng. 

"Mình đang nghi ngờ chồng ngoại tình" 1
Vợ chồng mình yêu nhau 5 năm mới cưới. Đến giờ cuộc hôn nhân của chúng mình cũng được gần 10 năm (Ảnh minh họa)

Nhưng mới đây vô tình mình phát hiện trong điện thoại của chồng mình (giờ cho mình dùng) có lưu lại mấy cuộc điện thoại của hai ngày vào hai tháng khác nhau. Trong đó lưu lại cả cuộc gọi cho mình, cho một số người và một số lưu là "vợ yêu" mà số điện thoại đó không phải của mình. Mình mở ra nghe thử chỉ nghe được giọng chồng mình nói còn giọng của người bên kia thì không nghe được. 

Mình thấy chồng mình xưng chồng vợ với người đó. Phải nói là mình rất sốc khi nghe được điều đó, chân tay mình bủn rủn, mình không còn đứng vững. Mình mất ăn mất ngủ mấy ngày chỉ biết khóc thôi. Mình gọi điện cho số điện thoại đó nhưng không liên lạc được. 

Mình có hỏi chồng. Lúc đầu anh ấy nói không biết số điện thoại đó và một mực nói không làm gì có lỗi với mình. Vẫn cười tươi vui vẻ bảo mình bờm hay suy nghĩ linh tinh. Mình thì như ngồi trên đống lửa, không ăn không ngủ được chỉ có khóc thôi. Lúc đó chồng mình mới giải thích tại mình hay ghen vớ vẩn linh tinh nên chồng cố tình cài đặt phần mềm lưu cuộc gọi đi giả vờ để xem phản ứng của mình. Mình thì không tin vì có điên đâu mà làm vậy để vợ ghen, vợ chồng giận nhau. 

Chồng mình bảo đó là số điện thoại của chồng nhưng mình không tin. Nhưng hôm sau và mấy ngày sau mình gọi vào số đó, chồng mình nghe máy còn ngoài ra mình gọi lại không liên lạc được. Phải nói rõ môi trường làm việc của chồng mình ở toàn đàn ông thôi. Vì thế nếu ngoại tình thì chỉ có ra ngoài với nhau thôi. 

Rồi thêm một lần chồng về nhà, mình có lấy điện thoại của chồng để kiểm tra. Mình thấy một mail từ tháng tư có người gửi ảnh bé con cho chồng mình. Mình cũng ghen lắm nhưng chồng bảo chỉ là bạn bình thường. Nếu mà bất thường hay bé đó là con của chồng mình thì chồng cũng xóa rồi không để máy để cho mình thấy. 

Mình có lên mạng và tìm thấy facebook của người đó và thấy những thông tin về người đó, chồng mình nói cũng khớp. Đứa bé đó là con của người đó và chồng cô ấy. Nhưng mình đau đầu quá vì cô ấy mới li hôn với chồng rồi nên giờ rất tự do.

Chồng mình bảo cô ấy đang yêu bạn của chồng mình, nếu mình không tin cứ gọi điện hỏi cô ấy. Nhưng mình định lấy điện thoại của chồng để gọi vì lấy điện thoại của mình thì thấy vô duyên quá (Bởi mình và cô ấy có quen nhau đâu, mình cũng nghi ngờ cô ấy với chồng mình chứ vẫn chẳng có bằng chứng gì) nhưng chồng không đồng ý. 

Chồng bảo chồng không thích người bạn của chồng hiểu lầm vì người bạn của chồng đang đang yêu cô gái đó. Muốn hỏi gì thì lấy điện thoại của mình mà hỏi. Nhưng mình lại giận chồng vì nghĩ nếu không có gì sao không dám cho mình lấy điện thoại của chồng để gọi?

"Mình đang nghi ngờ chồng ngoại tình" 2
Chồng mình thì bảo mình đọc nhiều nên nhìn đâu cũng thấy ngoại tình. Mình thì không biết có nên tin chồng trong sạch và yêu thương vợ con thật lòng không? (Ảnh minh họa)

Do vợ chồng mình ở xa nhau nên mình lo lắng lắm. Đặc biệt những dịp chồng mình phải đi công tác vào cuối tuần là mình lại nghi ngờ chồng đi chơi. Chồng mình từ trước đến giờ vẫn luôn yêu thương quan tâm đến vợ con. Nhưng xa nhau mấy tháng mới về nhà nên mình cũng sợ điều kiện ngoại cảnh tác động làm anh thay lòng đổi dạ. 

Chồng mình thì bảo mình đọc nhiều nên nhìn đâu cũng thấy ngoại tình. Mình thì không biết có nên tin chồng trong sạch và yêu thương vợ con thật lòng không. Xin các bạn hãy cho mình lời khuyên. Có phải chồng mình cố tình cài phần mềm lưu lại cuộc gọi và giả vờ gọi lưu lại cho mình ghen hay chồng mình gọi cho gái thật và vô tình bị lưu lại mà không biết nên không xóa? Còn người con gái gửi ảnh con trai cô ấy cho chồng mình nữa, không biết mối quan hệ của hai người có đơn thuần chỉ là bạn bè bình thường không? Xin cảm ơn mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm