Miley Cyrus và hôn phu quyết không chia tay

Trangmory,
Chia sẻ

Miley Cyrus và Liam Hemsworth không dễ dàng từ bỏ mối quan hệ của mình và hiện xe của Liam vẫn đang đỗ ở nhà Miley.

E! News vừa mới tiết lộ, 1 nguồn tin thân cận với Miley cho hay, mặc dù Liam HemsworthMiley Cyrus vừa trải qua 1 chút rắc rối trong chuyện tình cảm nhưng cặp đôi quyết không từ bỏ mối quan hệ của mình. Và chắc chắn tình yêu của họ vẫn chưa đến hồi kết khi hôm qua, cánh phóng viên đã ghi lại được hình ảnh chiếc xe của Liam Hemsworth vẫn đỗ tại nhà Miley Cyrus.

Miley Cyrus và hôn phu quyết không chia tay 1
Xe của Liam Hemsworth vẫn đỗ tại nhà Miley Cyrus

Miley Cyrus và hôn phu quyết không chia tay 2

Miley Cyrus và hôn phu quyết không chia tay 3

Liam không có trong xe và cũng không phải anh tới thăm Miley Cyrus vì anh đang ở làm việc ở Phiplipin. Liam và anh trai Chris Hemworth vừa cùng rời khỏi Úc, anh Chris trở về Los Angeles, còn Liam bay tới Manila, Philipin với vai trò là đại sứ thương hiệu của Bench - 1 thương hiệu quần áo của Philipin.

Miley Cyrus và hôn phu quyết không chia tay 4
Chris Hemworth ở Manila

Công ty Bench cũng vừa đăng lên Instagram hình ảnh của nam diễn viên 23 tuổi điển trai trong 1 buổi phỏng vấn ở Manila. Trong khi đó, Miley ở nhà đi xăm thêm hình xăm mới - bản sao mini 1 tác phẩm của Leonardo da Vinci trên cánh tay của mình. Hình xăm 2 trái tim của Miley như là cách cô thể hiện quyết tâm không để cho Liam có thể rời xa mình.

Miley Cyrus và hôn phu quyết không chia tay 5

Miley
nên duyên với Liam khi họ cùng quay bộ phim truyền hình lãng mạn The Last Song năm 2009. Mối quan hệ của họ đã trải qua khá nhiều thăng trầm kể từ đó. Hè năm ngoái, Miley đã thông báo tin vui Liam cầu hôn cô với 1 chiếc nhẫn kim cương 3,5 carat và từ đó đến nay cô luôn "bám đuôi" hôn phu đến bất cứ nơi đâu.
Chia sẻ