Miley Cyrus suy sụp vì Liam Hemsworth hoãn cưới

Trangmory,
Chia sẻ

Những ngày qua có rất nhiều tin đồn xung quanh lý do Miley Cyrus và Liam Hemsworth lùi ngày cưới lại.

RadarOnline.com cho biết, nam diễn viên 23 tuổi cho biết "anh chưa sẵn sàng để lập gia đình" và nói với ngôi sao Disney rằng anh cần thời gian để suy nghĩ về 1 cam kết lâu dài. Nguồn tin cho biết: "Miley hoàn toàn suy sụp, nhưng Miley Cyrus không biết nói gì hơn nên đành phải chấp nhận mọi chuyện. Miley không muốn mất Liam, vì vậy cô ấy chấp nhận rằng mình sẽ phải chờ đợi".

Miley, 20 tuổi, đã lập kế hoạch để kết hôn với bạn trai vào mùa hè năm nay sau khi cặp đôi đính hôn vào năm  2012. Những ngày qua có rất nhiều tin đồn xung quanh việc cặp đôi hoãn cưới.

Miley Cyrus suy sụp vì Liam Hemsworth hoãn cưới 1

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết: "Hiện tại, Liam kéo dài thời gian độc thân để anh có chút tự do trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng Miley Cyrus khăng khăng cho rằng họ phải kết hôn càng sớm càng tốt. Cô ấy thường xuyên nhắc đi nhắc lại điều này với bạn trai. Liam luôn trả lời rằng anh chưa sẵn sàng, và khó chịu vì Miley Cyrus chỉ muốn họ sẽ kết hôn trong vòng một năm sau khi đính hôn".

Miley Cyrus suy sụp vì Liam Hemsworth hoãn cưới 2

Trong khi đó, có nguồn tin khác tiết lộ với HollywoodLife.com rằng, Liam Hemsworth và Miley Cyrus vẫn trẻ tuổi và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nên quản lý của Miley muốn cặp đôi hoãn cưới.

Nguồn tin này giải thích: "Đội ngũ quản lý của Miley Cyrus muốn cô phải chờ ít nhất 2 năm sau khi kết hôn mới tổ chức lễ cưới. Họ đã gây áp lực cho Miley từ khi cô đính hôn. Rõ ràng, ekip làm việc của Miley lo lắng rằng một đám cưới vội vã sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của nữ ca sĩ, và nếu không may thì việc ly hôn nhanh chóng sẽ càng nguy hiểm hơn".

Mặc dù Liam và Miley Cyrus lùi ngày cưới lại nhưng một nguồn tin khẳng định với People rằng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc và đang sống chung cùng nhau.
Chia sẻ