Miley Cyrus rủ Madonna... khoe lưỡi

Cặp đôi này có phong cách diễn trên sân khấu hoàn toàn hợp nhau.

Trong chương trình âm nhạc MTV Unplugged diễn ra ngày 28/1 vừa qua được tổ chức ở Sunset Gower Studios tại Hollywood, Miley Cyrus đã rủ tiền bối của mình quậy tưng trên sân khấu.
 
Miley Cyrus rủ Madonna... khoe lưỡi 1
Madonna và Miley Cyrus vốn rất thân thiết trước đó
 
Theo khán giả có mặt tại chương trình, Madonna và Miley Cyrus khá hợp cạ với nhau, và cả hai đã "cháy" hết mình trên sân khấu. Theo dự kiến ban đầu, Miley sẽ cùng tiền bối biểu diễn ca khúc hit của mình We Can't Stop. Tuy nhiên, sau đó cả hai quyết định biểu diễn thêm bản hit của Madonna - Don't Tell Me. 
 
Miley đã rất hào hứng khi được đứng cùng với tiền bối trên sân khấu. Cô đã chia sẻ với E! Online: "Đêm nay thật sự rất tuyệt vời, các bạn ạ! Mặc dù điều tôi sắp nói ra có vẻ rất buồn cười, nhưng màn trình diễn với Madonna "ngầu" quá đúng không... Ngày hôm nay là một ngày đầy hào hứng khiến tôi không thể ngủ nướng thêm một phút nào trên giường nữa".
 
Một số nguồn tin sau hậu trường cho biết, Miley và Madonna quyết định song diễn trên sân khấu vào phút cuối trước khi chương trình bắt đầu và không có diễn tập trước đó. Tuy nhiên, cả hai đã ứng biến trên sân khấu, và màn biểu diễn của hai người đã diễn ra hoàn toàn suôn sẻ.
 
Miley Cyrus rủ Madonna... khoe lưỡi 2

Miley Cyrus rủ Madonna... khoe lưỡi 3
Miley rủ tiền bối khoe lưỡi giống mình
Chia sẻ
Đọc thêm