Thừa nhận hôn "tình cũ Gigi Hadid", Miley Cyrus ám chỉ muốn thoát khỏi những lời đường mật của Liam Hemsworth

Hà Phương,
Chia sẻ

Trước đó trên Instagram, Miley Cyrus đã thừa nhận đang hẹn hò "tình cũ Gigi Hadid" Cody Simpson.

Sau khi bị bắt gặp hôn "tình cũ Gigi Hadid" Cody Simpson, Miley Cyrus mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên bằng một bài viết dài trên Twitter: "Tôi biết rằng, công chúng thấy tò mò về những mối quan hệ trong quá khứ của tôi vì họ đã theo dõi tôi từ khi tôi mới bước chân vào làng giải trí... Tôi nghĩ lí do mà mọi người luôn bàn tán về cuộc sống và cách sống của tôi là vì họ đã nhìn tôi lớn lên... nhưng giờ tôi đã trưởng thành và có thể tự đưa ra những quyết định như một người trưởng thành, biết rõ đúng sai, rồi thực tế cuộc sống. Mọi người chỉ "biết" những gì họ thấy trên Internet mà thôi".

Thừa nhận hôn "tình cũ Gigi Hadid", Miley Cyrus ám chỉ muốn thoát khỏi những lời đường mật của Liam Hemsworth - Ảnh 1.

Về những tin đồn xung quanh việc hẹn hò người mới, giọng ca "Can't Be Tamed: "Tôi không muốn trốn tránh khi hẹn hò với một ai đó, điều đó không vui chút nào. Việc đó khiến tôi không thoải mái... tôi có thể chia sẻ mọi hoạt động với người mà tôi đang hẹn hò và tất nhiên điều đó không thể diễn ra trong nhà, khi mà ngoài kia có nhiều thứ tuyệt vời cần được khám phá. 

Việc hẹn hò là điều mới với tôi. Tôi chưa bao giờ là một người trưởng thành đúng nghĩa, hay lớn lên như một người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm. Tại sao tôi không thể hôn người khác? Đàn ông không cảm thấy xấu hổ khi ngoại tình. Họ cứ yêu từ cô này sang cô khác mà không có hình phạt nào". Giọng ca "Can't Be Tamed" còn bóng gió về chồng cũ: "Tôi đang cố để thoát khỏi mấy câu nói nịnh nọt của đàn ông đây".

Thừa nhận hôn "tình cũ Gigi Hadid", Miley Cyrus ám chỉ muốn thoát khỏi những lời đường mật của Liam Hemsworth - Ảnh 2.

Trước đó, trên Instagram, Miley Cyrus đã thừa nhận đang hẹn hò "tình cũ Gigi Hadid" Cody Simpson. Cô đăng tải bức ảnh giọng ca "I Think I Found Love" khoe cơ bụng và đánh dấu vào những ô xanh trên màn hình, trong đó có ô ghi: "Chàng trai Australia ấy (Simpson) là mẫu người tôi yêu". Chưa hết, cựu ngôi sao Disney còn chia sẻ lại khoảnh khắc cô và đàn em hôn nhau say đắm.

Thừa nhận hôn "tình cũ Gigi Hadid", Miley Cyrus ám chỉ muốn thoát khỏi những lời đường mật của Liam Hemsworth - Ảnh 3.

Nguồn: Independent

Chia sẻ