Miley Cyrus bỗng nhắc chuyện từng yêu và sống với Liam Hemsworth giữa lúc anh có tình mới, cố tình khiêu khích hay gì đây?

CHIZ, Theo Trí Thức Trẻ

Sau 2 năm ly hôn với Liam Hemsworth, Miley Cyrus gây chú ý khi công khai nhắc đến chồng cũ trên MXH.

Ngày 11/5 vừa rồi, Miley Cyrus đã cùng người hâm mộ kỉ niệm ca khúc Malibu đình đám tròn 4 tuổi. Nữ ca sĩ đăng tải lại đoạn video được quay từ 4 năm trước trong thời gian cô sản xuất ca khúc này. Tuy nhiên khi đọc những dòng chia sẻ của Miley, netizen không khỏi tranh cãi nảy lửa vì giọng ca 28 tuổi bỗng dưng nhắc đến Liam Hemsworth sau 2 năm ly hôn.

Cụ thể, Miley bày tỏ cảm xúc về thời điểm ra mắt Malibu: "Đó là bài hát về một địa điểm, một người mà tôi rất yêu lúc ấy. Tình yêu ấy được đáp lại, tôi không thể diễn tả lại vì giờ đây tôi đã được tự do. Năm 2018, tôi đã mất nhà và rất nhiều thứ khác". Khán giả tin rằng người mà cô muốn nhắc đến là chồng cũ vì đó là thời điểm cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Bên cạnh đó, việc Miley đề cập đến căn nhà từng sống chung với Liam được cho là chủ ý khiêu khích tình cũ Liam khi anh đang yên ấm bên người mới.

Miley Cyrus bỗng nhắc đến việc từng yêu và sống chung cùng Liam Hemsworth giữa lúc chồng cũ đã có tình mới, ý gì đây - Ảnh 2.

Malibu là bản tình ca dịu dàng mà Miley dành tặng cho mối tình đầu đầy sóng gió của cô và Liam

Hiện tại, Liam đã hẹn hò với người mẫu kém 8 tuổi Gabriella Brooks hơn 1 năm, trái lại với đường tình duyên lận đận của vợ cũ. Cư dân mạng nghi ngờ Miley đang cố níu kéo để có thể tái hợp với Liam nên mới bóng gió nhắc về thời gian sống chung năm xưa.

Năm 2018, sau 1 vụ cháy rừng kinh hoàng ở California, ngôi nhà của đôi vợ chồng này đã bị thiêu rụi. Miley gọi bạn trai là người hùng vì anh đã dũng cảm giúp cô và tất cả thú cưng sơ tán an toàn. Thứ duy nhất còn sót lại sau đám cháy là tấm biển có chữ LOVE (Tình yêu) được cho là điềm báo cho việc tình yêu của họ sẽ bị chôn vùi tại nơi đây.

Miley Cyrus bỗng nhắc chuyện từng yêu và sống với Liam Hemsworth giữa lúc anh có tình mới, cố tình khiêu khích hay gì đây? - Ảnh 2.

Bình luận của netizen: "Cô ấy không muốn ở trong mối quan hệ đó nhưng cũng không thể buông bỏ. Chỉ cần bước tiếp thôi Miley, Liam đã làm được rồi", "Nghe có vẻ Miley muốn đánh động đến chồng cũ lần nữa"

Miley Cyrus bỗng nhắc đến việc từng yêu và sống chung cùng Liam Hemsworth giữa lúc chồng cũ đã có tình mới, ý gì đây - Ảnh 4.

Chỉ 1 năm sau khi tổ ấm của họ bị thiêu cháy, nhân duyên 10 năm của Miley và Liam đã chấm dứt

Miley Cyrus bỗng nhắc đến việc từng yêu và sống chung cùng Liam Hemsworth giữa lúc chồng cũ đã có tình mới, ý gì đây - Ảnh 5.

Miley và Liam đã sống chung tại căn nhà đó trong nhiều năm và khi chuyển đến nhà mới, đôi vợ chồng lại nhanh chóng ly hôn chỉ sau 8 tháng

Miley Cyrus bỗng nhắc đến việc từng yêu và sống chung cùng Liam Hemsworth giữa lúc chồng cũ đã có tình mới, ý gì đây - Ảnh 6.

Hiện tại, Liam đang hạnh phúc bên bạn gái trẻ và rất kín tiếng trên MXH

Nguồn: Daily Mail

Miley Cyrus bỗng nhắc chuyện từng yêu và sống với Liam Hemsworth giữa lúc anh có tình mới, cố tình khiêu khích hay gì đây? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm