Miley Cyrus tiết lộ gây sốc về đời sống tình dục: Lên tiếng về nghi vấn sex với Dua Lipa, quan hệ qua FaceTime để giữ an toàn

VẢI, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Miley Cyrus mới đây đã có chia sẻ gây choáng về chuyện quan hệ "giường chiếu" và nhắc đến Dua Lipa.

Mới đây, Miley Cyrus đã xuất hiện trong chương trình The Howard Stern Show và có chia sẻ gây sốc về đời sống tình dục cá nhân. Vẫn biết Miley tùy hứng và có tâm hồn phóng khoáng, tự do, nhưng không thể ngờ được rằng cô nàng này lại có thể tâm sự táo bạo như thế này về cuộc sống tình ái cá nhân giữa mùa dịch.

"Đây là khoảng thời gian thú vị nhưng cũng đầy thử thách đối với mọi người khi gặp gỡ, hẹn hò bất cứ ai. Tôi sex khá nhiều qua FaceTime - đây là cách quan hệ tình dục an toàn để không bị nhiễm Covid-19", Miley Cyrus tâm sự. Chưa hết, giọng ca Wrecking Ball đã bất ngờ lên tiếng về tin đồn với nữ ca sĩ đình đám Dua Lipa khi cùng nhau hợp tác trong ca khúc Prisoner. Được biết, 2 nữ nghệ sĩ này đã có những cảnh hôn táo bạo trên phim trường, thậm chí còn liếm môi, cắn nhau để tạo nên hiệu ứng rõ rệt nhất, cũng chính từ đây tin đồn 2 người thật sự đã quan hệ tình dục. Trả lời về nghi vấn này, Miley cho hay: "Chúng tôi không hề quan hệ".

 - Ảnh 2.

Miley Cyrus chia sẻ thoải mái về chuyện quan hệ

 - Ảnh 3.

... và còn thể hiện rõ sự hứng thú đối với Dua Lipa

Đáng nói sau khi làm rõ mối quan hệ với Dua Lipa, Miley Cyrus lại khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về nữ đồng nghiệp: "Cô ấy trông hot ***".

Được biết, Miley Cyrus và Cody Simpson đã chia tay. Tuy nhiên sau khi đường ai nấy đi, Miley vẫn còn lẻ bóng, trong khi Cody đã có luôn bạn gái mới. Gần đây khi trả lời phỏng vấn, Miley bất ngờ khẳng định vẫn còn yêu chồng cũ - Liam Hemsworth sau gần 1 năm ly hôn. Đến nay, Liam cũng đã có tình mới Gabriella Brooks và còn dẫn cô nàng này về ra mắt gia đình.

 - Ảnh 4.

Miley và Liam đã chia tay được 1 khoảng thời gian

 - Ảnh 5.

Tuy nhiên đến nay Liam đã có tình mới

Nguồn: Billboard, Elle

Chia sẻ
Đọc thêm