Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất VMAs: Lady Gaga chiếm "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe thân với đầm trong suốt

Đây là sự kiện trao giải lạ lùng nhất trong lịch sử của VMAs.

Khác với mọi năm, năm nay do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, sự kiện lễ trao giải Video Music Awards 2020 (VMAs 2020) được tổ chức theo một cách riêng biệt. Năm nay, các buổi biểu diễn của VMAs sẽ được diễn ra tại 5 quận ở New York. Trong đó, ban tổ chức đặc biệt hạn chế cũng như sẽ không có khán giả xem trực tiếp, do phải thực hiện nghiêm chỉnh luật giãn cách xã hội. 

Tối 30/8 (giờ địa phương), thảm đỏ của VMAs năm nay vẫn được tổ chức, nhưng diễn ra trong một khung cảnh vô cùng đặc biệt. Năm nay các ngôi sao như: Miley CyrusLady Gaga, Jaden Smith... đều tập trung tại 1 trung tâm biểu diễn, tạo dáng trước ống kính máy ảnh của truyền thông. Đặc biệt, năm nay số lượng phóng viên được tham gia thảm đỏ cũng cực kỳ hạn chế do dịch Covid-19. Bởi vậy, có những nghệ sĩ còn chuẩn bị cả thợ ảnh riêng để chụp trước khi thảm đỏ diễn ra rồi sau đó gửi ảnh cho ban tổ chức. 

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 1.

Lady Gaga chiếm "spotlight" nhờ chiếc khẩu trang siêu lạ.

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 2.

Miley Cyrus khoe dáng trong bộ đầm trong suốt.

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 3.

Keke Palmer

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 4.

Machine Gun Kelly

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 5.

Maluma

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 6.

The Weeknd với phong cách trang điểm như người vừa bị đánh xong.

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 7.

Sofia Carson

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 8.

Doja Cat

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 9.

DaBaby

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 10.

CNCO

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 11.

Jaden Smith

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 12.

Joey King

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 13.

Black Eyed Peas

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 14.

Travis Barker

Thảm đỏ biệt lập lạ đời nhất trong số các mùa VMAs: Lady Gaga chiếm trọn "spotlight" với chiếc khẩu trang siêu lạ, Miley Cyrus khoe body trong chiếc đầm trong suốt - Ảnh 15.

Madison Beer

Nguồn: Eonline

Chia sẻ
Đọc thêm