"Miếng ngon tới miệng không thể bỏ lỡ": Nam ca sĩ nổi tiếng Cbiz dự định giảm cân đã nhiều năm vẫn không thể thành công vì... trà sữa

Thùy Dung, Theo Helino
Chia sẻ

Không phải chỉ một cốc trà sữa, trên bàn của nam ca sỹ còn xuất hiện thêm một cốc nữa.

Phan Vỹ Bá là một nghệ sĩ toàn năng của làng giải trí Hoa ngữ trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, doanh nhân và nhà đầu tư. Tuy nhiên, nổi tiếng hơn cả, anh chàng lại được biết đến là một nam thần luôn "trằn trọc" với vấn đề giảm cân thường trực trong suy nghĩ.

"Trời đánh tránh miếng ăn", Phan Vỹ Bá dù đã tuyên bố giảm cân nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của trà sữa - Ảnh 1.

Trên sóng truyền hình, mỹ nam 39 tuổi này đã thổ lộ rằng, bản thân anh mỗi ngày đều mong muốn giảm béo, suy nghĩ này đã kéo dài mười mấy năm rồi nhưng đến nay vẫn chưa thể thành hiện thực. Thậm chí, Phan Vỹ Bá cũng đã từng rất nhiều lần hứa hẹn sẽ kiên quyết ăn ít để giảm cân, thế nhưng "miếng ngon tới miệng không thể bỏ lỡ", anh chàng mỗi ngày đều ăn "đủ" dinh dưỡng cần thiết.

Thậm chí, để cổ vũ cho tinh thần này, vào ngày đầu tiên của năm mới, Phan Vỹ Bá đã cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân, tuyên bố công khai rằng: "Năm 2020 mà không gầy nổi thì anh đây không họ Phan nữa". Kết quả, anh chàng ngay lập tức bị Tiêu Kính Đằng "cà khịa" rằng: "Gầy thì chắc chắn có thể gầy được, nhưng tôi chỉ sợ ông lại béo trở lại thôi".

"Trời đánh tránh miếng ăn", Phan Vỹ Bá dù đã tuyên bố giảm cân nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của trà sữa - Ảnh 2.

Thế nhưng chưa được mấy ngày, trong một lần ghi hình, Phan Vỹ Bá lại bất ngờ bị fan hâm mộ phía sau hét lên nhắc nhở: "Phan Vỹ Bá, giảm cân!" khi đang định uống miếng trà sữa đầu tiên. Sau khi nghe thấy, nam ca sỹ đã "giận tím người" và dùng chút nghị lực còn lại để đặt cốc trà sữa xuống bàn. Tuy nhiên chưa được mấy giây, anh chàng đã cầm lên và thưởng thức cốc trà sữa một cách ngon lành.

"Trời đánh tránh miếng ăn", Phan Vỹ Bá dù đã tuyên bố giảm cân nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của trà sữa - Ảnh 3.

"Trời đánh tránh miếng ăn", Phan Vỹ Bá dù đã tuyên bố giảm cân nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của trà sữa - Ảnh 4.

Có thể thấy, ngoài Châu Kiệt Luân thì Phan Vỹ Bá cùng là một fan ruột của trà sữa, chính vì thế, dù có hứa hẹn thế nào thì có cốc trà sữa trước mặt thì anh chàng vẫn phải uống thôi.

Nguồn: Weibo

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

"Miếng ngon tới miệng không thể bỏ lỡ", dù đã tuyên bố giảm cân nhưng Phan Vỹ Bá vẫn không thể cưỡng lại sức hút của trà sữa - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm