Midu lên tiếng thông tin mang thai

An Vy, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Midu cho biết thông tin mang bầu ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, danh dự, buộc cô phải lên tiếng.

Ngày 18/10, Midu lên tiếng về tin mang bầu trong thời gian qua. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết cô đã phải chịu đựng tin thất thiệt trong suốt 2 tháng qua.

Midu khẳng định đây là tin đồn quá vô lý nên cô không cần giải thích. "Tin đồn sẽ đi xa với những kẻ ngốc và dừng bước trước người trí tuệ", cô viết.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho hay cô đang làm việc liên tục, ban ngày là công tác giảng dạy, buổi tối là đi quay phim. Hiện tại, Midu có 2 dự án phim liên tiếp. Bên cạnh đó, nữ diễn viên khẳng định cô vẫn tham gia nhiều sự kiện và diện trang phục cut-out, không hề có động thái che giấu vòng hai.

Midu lên tiếng thông tin mang thai - Ảnh 1.

Midu lên tiếng giải thích về tin đồn mang bầu. Ảnh: FBNV.

Midu cho rằng cô vốn là người sống đơn giản, thích bình yên nên không thường xuyên lên tiếng về những đồn đoán. Tuy nhiên, sự việc lần này đi khá xa, ảnh hưởng tới công việc, danh dự, nhân phẩm nên cô buộc phải giải thích.

"Với cô gái chưa lập gia đình, mọi người đồn người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn vô cùng ác ý", Midu nói.

Cuối cùng, nữ diễn viên cho rằng những tin đồn thổi vô căn cứ này được coi là bạo lực ngôn từ.

Trước đó, hồi tháng 5, 6, thông tin Midu có bầu với bạn trai đại gia xuất hiện trên mạng xã hội. Dân mạng bình luận nữ diễn viên đang mang thai khi thường xuyên diện những bộ đồ rộng rãi.

Thời điểm này, Midu không chính thức lên tiếng. Cô chỉ đáp trả bằng cách đăng những bức ảnh lộ rõ vóc dáng cơ thể. Cô từng đăng tấm hình mặc đồ tập gym kèm dòng trạng thái: "Cố gắng tập hoài mà chưa được 39 kg nữa" để khẳng định bản thân đang giảm cân.

Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989) là hot girl đời đầu, diễn viên được nhiều người biết đến. Ngoài công việc nghệ thuật, Midu hiện là giảng viên một đại học ở TP.HCM. Cô cũng kinh doanh bất động sản. Sau mối tình với thiếu gia Phan Thành, Midu kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm