Gọt vỏ táo xong mà không ăn luôn, chỉ trong thời gian nhanh chóng táo sẽ bị thâm. Vậy có ăn được tiếp không là băn khoăn của nhiều người.
Hãy cùng điểm qua những sai lầm phổ biến chị em thường mắc khi nấu ăn để xem mọi người có "chột dạ" không nhé!
Những việc trong lúc chế biến nấm tưởng chừng như đơn giản này nhưng lại rất dễ khiến món nấm mất đi chất dinh dưỡng hoặc nặng hơn có thể gây tổn hại cho sức khỏe đấy.
Cùng tìm hiểu lý do gì giúp loại gia vị đặc biệt này làm món thịt bò khô trở nên "tuyệt cú mèo".
Cực đơn giản mà lại khiến nhà gọn gàng, sạch sẽ - chần chừ gì mà không bắt tay vào làm ngay chùm mẹo vặt hay với ống nước cao su này ngay thôi.
Chảo chống dính là vật dụng quen thuộc, thế nhưng không ít người mắc phải những sai lầm khi sử dụng chảo chống dính gây hại đến sức khỏe.
Sử dụng sữa hỏng rất dễ đau bụng, vì thế bạn cần bỏ túi ngay mẹo nhận biết sữa hỏng này để tránh trường hợp xấu xảy ra.
Rau héo mà làm cách này, dù héo đến đâu cũng "tươi tỉnh" trở lại ngay thôi.
Có những mẹo hay này đảm bảo việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với mẹo vặt đơn giản lọc xương cá này, miếng cá của bạn không còn xương, chẳng lo bị hóc nữa.