Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh

Góc tủ đồ luôn trong tình trạng thiếu gọn gàng dù bạn đã sắp xếp từng chồng ngăn nắp. Cách đơn giản nhất để luôn giữ tình trạng ngăn nắp cho tủ đồ chính là sử dụng hộp lưu trữ thông minh.

Cách treo đồ, bảo quản quần áo như vốn có sẽ luôn khiến tình trạng tủ đồ thiếu ngăn nắp. Bên cạnh đó, bạn sẽ khó tìm kiếm đồ đạc khi cần và dễ bỏ sót đồ khi mặc.

Vì thế, hãy sử dụng các hộp lưu trữ để không gian tủ đựng đồ luôn là góc mà bạn yêu thích trong nhà.

Hộp đựng vừa vặn với kệ

Hãy lựa chọn những hộp đựng có cùng tông màu với kệ và vừa vặn với kích thước. Đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp bên trong. Mỗi hộp đều có nhãn dán bên ngoài. Cách đơn giản này luôn mang đến sự thuận tiện khi sử dụng cũng như phù hợp với vẻ thẩm mỹ.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 1.

Hộp đựng đồ khác tông màu

Không gian kệ đựng đồ trong khu vực phòng thay đồ được chọn các gam màu tối. Bạn có thể chọn lựa những chiếc hộp khác tông màu và dán nhãn để dễ tìm kiếm. Góc phòng thay đồ cũng trở nên đơn giản và thời trang hơn.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 2.

Thêm hộp nhiều chất liệu

Không gian của bé đẹp hơn, ấn tượng hơn khi có thêm những hộp đựng linh hoạt với nhiều chất liệu nhưng cùng màu sắc.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 3.

Thêm hộp đựng bên trong tủ đồ

Những chiếc hộp được đặt chồng lên nhau và đặt khéo léo tận dụng tối đa khoảng trống trong tủ. Những hộp đựng đặt cạnh giỏ đồ để bạn cất trữ được nhiều đồ đạc hơn, việc phân chia quần áo cũng trở nên dễ dàng hơn.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 4.

Chọn hộp kéo

Những chiếc hộp kéo có kích thước khác nhau, tiện lợi hơn khi sử dụng. Bạn có thể chọn nhiều màu để không gian nhỏ ấn tượng hơn, ưa nhìn hơn.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 5.

Chọn hộp nhiều kích cỡ chất liệu

Hộp có nhiều kích cỡ, chất liệu nhưng vẫn có thể sắp xếp gọn gàng khi bố trí khéo léo trên những hốc kệ. Cách tạo sự ngăn nắp, đồng bộ này giúp không gian lưu trữ thêm vui mắt hơn.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 6.

Hộp đựng đồ lắp bánh xe

Hộp đựng đồ có lắp thêm bánh xe sẽ mang lại tiện lợi khi bạn cất trữ đồ đạc bên trong. Góc đựng đồ có thể linh hoạt sắp xếp giúp không gian nhỏ xinh, gọn gàng. Bạn nên chọn hộp đựng có kích thước bằng nhau để có thể dễ dàng cất trữ hay lấy đồ khi cần cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho góc nhỏ của phòng thay đồ.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 7.

Sử dụng hộp lưu trữ theo chiều ngang

Bố trí các hộp bằng nhau về kích cỡ và giống nhau về màu sắc, chất liệu, bạn có thể đặt trên kệ ngang. Không gian tủ sẽ đẹp hơn. Nếu nhà bạn nhiều bụi, nên lựa chọn hộp có nắp để tránh bụi.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 8.

Tạo khoảng trống giữa các hộp

Một kệ đựng đồ được đặt hộp lưu trữ bên trong. Tuy nhiên, bạn có thể đặt hộp so le nhau bên trong, tạo khoảng trống bằng cách gấp đồ ngăn nắp ngay cạnh. Góc nhỏ trong phòng sẽ luôn ngăn nắp nhờ mẹo đơn giản này.

Mẹo sắp xếp tủ đồ gọn gàng, dễ tìm kiếm với hộp lưu trữ thông minh - Ảnh 9.

Theo Folk-media

Chia sẻ
Đọc thêm