Mèo cưng chạy ra hành lang chung cư lúc nửa đêm bị hàng xóm nhẫn tâm đánh chết vì cho rằng "mèo ngoài hành lang là mèo hoang"

Mạn Ngọc,
Chia sẻ

Thấy chú mèo của hàng xóm ở hành lang của chung cư, người đàn ông lớn tuổi này đã rình và đập chết chú mèo với lý do cho rằng đó là mèo hoang.

Tài khoản facebook L.B.Y đã đăng tải câu chuyện về sự việc chú mèo của mình đi lạc, sau đó bị hàng xóm là một người đàn ông lớn tuổi dùng gậy đập chết. 

Clip: Người đàn ông lớn tuổi nghi dùng gậy đập chết chú mèo đi lạc của cô gái ở hành lang chung cư Hà Nội - Ảnh 1.

Được biết, sự việc xảy ra tại một chung cư ở quận Hoàng Mai - Hà Nội. Theo chủ nhân của chú mèo này cho biết, mèo của mình đi lạc nên đã hỏi những hàng xóm xung quanh để tìm lại mèo. Đồng thời lúc này, cô cũng nhờ ban quản lý tòa nhà trích xuất camera an ninh với hi vọng tìm được chú mèo của mình.

Clip: Người đàn ông nhẫn tâm đánh chết chú mèo nhà hàng xóm vì tưởng là mèo hoang.

Theo đó, vào khoảng 5h15' sáng ngày 29/10, một người đàn ông lớn tuổi xuất hiện với một chiếc gậy khá dài trên tay và một chiếc bao tải. Sau đó, người này đã đập liên tiếp nhiều lần rồi bỏ đi với chiếc bao tải, nghi có sự xuất hiện của chú mèo đi lạc.

Hà Nội: Người đàn ông lớn tuổi dùng gậy đập chết mèo của hàng xóm vì cho rằng đó là mèo hoang - Ảnh 1.

Người đàn ông lớn tuổi xuất hiện với chiếc gậy dài và bao tải.

Ngay sau đó, chủ nhân của chú mèo đáng thương đã gặp người đàn ông này với mong muốn được nhận lại mèo. Tuy nhiên, người này cho rằng chỉ đập mèo hoang vì chú mèo này đang đi lang thang bên ngoài chứ không hề đập chết mèo của người này.

Trước đó, khi được hỏi về chú mèo, người đàn ông này đã trả lời rằng không hề thấy bất kỳ chú mèo nào. Thế nhưng, sau khi kiểm tra camera an ninh và có đầy đủ chứng cứ, người đàn ông lớn tuổi này đã nhận mình thấy mèo ở hành lang tầng 39 của chung cư, cho rằng là mèo hoang nên đã lấy gậy trong nhà mình ra đập.

Theo cô gái chủ của chú mèo này cho biết, tại chung cư này không hề có nội quy cấm nuôi chó mèo và cô cùng gia đình đã rất chú ý để không làm ảnh hưởng đến những hàng xóm xung quanh. Bên cạnh đó, cô gái cùng gia đình mới chuyển đến đây ở và không hề có xích mích với bất kỳ ai.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, đã có nhiều ý kiến đưa ra mang tính phản đối hành động của người hàng xóm.


Chia sẻ