Meghan Markle thích là siêu sao trong khi chồng chỉ muốn làm người bình thường và chuyến công du gây tranh cãi

Meghan Markle cùng gia đình chuẩn bị có chuyến công du đến Nam Phi vào ngày 23/9 tới đây.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Penny Junor cho hay, Hoàng tử Harry và Meghan Markle là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Theo đó, Hoàng tử Harry luôn cố gắng dành cả đời để làm một người bình thường nhưng Meghan Markle muốn nỗ lực trở thành một siêu sao.

Chính sự khác biệt này khiến họ trở thành cặp đôi hoàng gia gây tranh cãi nhất hiện nay. Theo Penny Junor, năm nay thực sự là một năm kinh khủng đối với vợ chồng Công tước xứ Sussex bởi một loạt những vụ lùm xùm khiến dư luận không ngừng chỉ trích họ. Đặc biệt là sau khi bé Archie chào đời, cặp đôi đã có những hành động được cho là ngạo mạn và đạo đức giả.

meghan-markle-991895

Meghan Markle và Hoàng tử Harry trái ngược nhau.

Tuy nhiên, nhà viết tiểu sử này cho hay, mọi thứ vẫn chưa quá muộn để cặp đôi này giành lại sự ủng hộ của công chúng. Chuyến công du đến châu Phi kéo dài 10 ngày của họ với con trai đầu lòng là cơ hội để họ khiến dư luận thay đổi suy nghĩ về cặp đôi hoàng gia.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cũng cho hay: "Cặp đôi và các trợ lý của họ biết chuyến công du này phải đạt được thành công và mọi thứ đã được lên kế hoạch tỉ mỉ để không có bất cứ sai sót nào".

Ingrid Seward, một chuyên gia hoàng gia cũng cho hay, bé Archie sẽ giúp cha mẹ mình lấy lại lòng tin của dân chúng trong chuyến đi sắp tới. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại nói rằng, chuyến đi vào ngày 23/9 của cặp đôi sẽ tiếp tục là màn phô diễn của Meghan Markle với nhiều chiêu trò. Họ không tin rằng Meghan Markle sẽ hành động như một thành viên hoàng gia thực thụ.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm