Meghan Markle lại để con ở nhà một mình, bay đến nước Ý dự đám cưới bạn thân và lộ ảnh quá khứ phì phèo điếu thuốc tại đây

Meghan Markle tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận khi nàng dâu này lại để con ở nhà một mình, bay đến nước Ý dự đám cưới bạn thân.

Vào ngày 19/9, phóng viên hoàng gia Emily Andrew tweet rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle "được nhìn thấy đến Rome" trước đám cưới của nhà thiết kế Misha Nonoo dự kiến được tổ chức tại phim trường lớn nhất châu Âu - Cinecitta vào cuối tuần này.

Được biết, cặp đôi hoàng gia đã để con trai đầu lòng Archie ở nhà và đang tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi trong chuyến đi đến Ý lần này trước chuyến công du châu Phi 10 ngày, bắt đầu từ 23/9.

Misha là bạn thân và đồng thời cũng là người hợp tác với Meghan trong bộ sưu tập thời trang nhằm ủng hộ tổ chức từ thiện Smart Works của Nữ công tước xứ Sussex. Misha là khách mời trong đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và Meghan Markle hồi tháng 5/2018 và dự tiệc mừng em bé của Nữ công tước xứ Sussex vào tháng 2. 

meghan-markle-misha-nonoo-gettyimages-1167518292

Misha hợp tác với Meghan trong bộ sưu tập thời trang công sở của nàng dâu hoàng gia.

misha-nonoo-royal-wedding-z

Misha là bạn thân lâu năm của Meghan Markle.

Ít ai biết rằng, Meghan Markle từng đến Ý vào năm 2016 và trải qua kỳ nghỉ dưỡng ở đây với những người bạn thân của mình. Đặc biệt, hình ảnh Meghan nằm cạnh một người bạn, khoe đôi chân thon thả và phì phèo hút thuốc lá đã được người dùng mạng "đào mộ".

Nhiều người cho rằng hình ảnh quá khứ của Meghan Markle trông thật phản cảm. Trong khi đó, một số người lại chỉ trích hành động của nàng dâu hoàng gia khi tiếp tục để con mới hơn 4 tháng tuổi ở nhà một mình để dự đám cưới của bạn thân. 

Được biết, Misha sinh ra ở Bahrain, là người Do Thái, con gái của một doanh nhân người Iraq và mẹ là người Anh. Ngoài vợ chồng Meghan, Misha còn có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng, vì vậy rất có thể đám cưới của cô sẽ là nơi tụ họp của các ngôi sao lớn.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm