Meghan Markle dính nghi án mang thai 3 tháng khiến hoàng gia Anh buộc phải nhún nhường

Mới đây, một người bạn thân của Meghan Markle đã tiết lộ thông tin mang bầu lần 2 của nữ công tước gây xôn xao dư luận.

Trong số ra mới nhất của tạp chí Life&Style, Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã mang thai 3 tháng. Trước đó nhiều nguồn tin cho hay, Meghan hiện đang mang bầu nhưng phía nhà Sussex chưa từng lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

Theo tạp chí Life&Style, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với họ rằng Meghan đã thông báo tin vui này đến một vài người bạn thân. Vợ chồng nhà Sussex được cho là đang thảo luận về tên của em bé và cả hai vô cùng hào hứng khi sẽ sinh đứa bé trong môi trường hoàn toàn mới, khác biệt so với hoàng gia Anh.

Nguồn tin này cũng cho hay, vì Meghan mang thai nên hoàng gia Anh cũng bày tỏ thái độ nhún nhường. Họ vẫn tạo điều kiện cho nhà Sussex sống thoải mái ở Mỹ. Bất chấp việc Meghan liên tục chỉ trích gia đình nhà chồng nhưng họ vẫn bỏ qua tất cả chỉ vì cô đang mang thai.

Meghan Markle dính nghi án mang thai 3 tháng khiến hoàng gia Anh buộc phải nhún nhường - Ảnh 1.

Tạp chí Life&Style tuyên bố Meghan đang mang thai 3 tháng.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thông tin này không xác thực khi Nữ công tước xứ Sussex đang lên một loạt kế hoạch phát triển trong tương lai tại Mỹ từ việc ký hợp đồng với công ty chuyên quản lý các diễn giả nổi tiếng trên thế giới cho đến việc đăng ký tên thương hiệu riêng ở lĩnh vực truyền hình và phim ảnh.

Rõ ràng, nhà Sussex đang rất nóng lòng muốn triển khai các kế hoạch để phát triển sự nghiệp riêng của họ sau nửa năm cặp đôi chính thức tuyên bố rời khỏi hoàng gia. 

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng, bé Archie lại đạt đến dấu mốc phát triển mới. Chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl cho hay: "Bé Archie hiện đang chập chững bước đi. Cậu bé là một đứa trẻ hạnh phúc và rất yêu thích cuộc sống mới ở Los Angeles".

Meghan Markle dính nghi án mang thai 3 tháng khiến hoàng gia Anh buộc phải nhún nhường - Ảnh 2.

Bé Archie được cho là cảm thấy vui vẻ khi sống ở Mỹ.

Một người bạn khác của nhà Sussex thì tiết lộ rằng: "Họ không đi chơi nhiều. Cặp đôi tự nấu ăn và thi thoảng để đội ngũ an ninh ra ngoài lấy đồ ăn. Họ dành thời gian tập yoga trong vườn, dắt chó đi dạo và xem TV. Cặp đôi đã có thời gian làm việc nhiều hơn khi thuê được người giữ trẻ mới".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm