Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ

Những hình ảnh bà Võ Thị Xuân Trang - mẹ vợ của thiếu gia Phan Thành đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mạng xã hội hầu như ai cũng biết, thiếu gia Phan Thành vừa mới nên duyên cùng tiểu thư Primmy Trương con nhà danh giá. Mẹ của Primmy Trương - bà Võ Thị Xuân Trang là Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam, ngôi trường được mệnh danh là chỉ dành cho con nhà giàu. Ngoài ra, mẹ vợ của Phan Thành cũng là giám khảo của các cuộc thi Hoa hậu trong nước.

Màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao của mẹ vợ thiếu gia Phan Thành khiến ngay cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Thiếu gia Phan Thành bên vợ và gia đình vợ trong ngày cưới.

Mới đây, bà Xuân Trang đã xuất hiện trong một đoạn clip ngắn để dạy cho một người nước ngoài về các nghi lễ giao tế trên bàn tiệc theo kiểu phương Tây. Phải nói rằng, phong cách quý tộc của bà đã khiến nhiều người vô cùng mãn nhãn.

Bà Võ Thị Xuân Trang dạy nghi lễ bàn tiệc

Theo đó, cuộc gặp diễn ra giữa bà Xuân Trang và anh Sonny Side đến từ Best Ever Food Review Show. Bà Trang đã dạy anh Sonny khá nhiều thứ, từ cách đi, dáng đứng cho đến cách ăn, cách cầm dĩa. Hóa ra, một người phương Tây cũng chưa chắc biết hết những nghi thức phức tạp đó.

Trong suốt cuộc nói chuyện, cư dân mạng còn ngỡ ngàng với khả năng tiếng Anh cực kỳ lưu loát của bà Xuân Trang. Quả không hổ danh là một trong những người phụ nữ quyền lực và hiện đại, bà Xuân Trang đã khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Mẹ vợ Phan Thành dạy nghi thức giao tế trên bàn tiệc.

Bà Xuân Trang từng là người đào tạo rất nhiều các Hoa hậu nên không hề khó hiểu khi bà thuần thục các quy tắc giao tế trên bàn tiệc như thế này. Chắc chắn, đến cả người phương Tây như anh Sonny cũng phải cảm thấy nể phục.

Chia sẻ
Đọc thêm