Mẹ ném con 4 tuổi từ tầng 4 xuống chỉ vì cãi nhau với chồng cũ

Một người phụ nữ ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ do có hành vi ném con 4 tuổi ra ngoài cửa sổ sau khi xảy ra mâu thuẫn với chồng cũ. May mắn là đứa bé không mất mạng.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 24/2/2018 tại 1 căn phòng tầng 4 của khách sạn ở tỉnh Hồ Nam. Nghi phạm được xác định là cô Trương, 35 tuổi, người vừa xảy ra 1 cuộc tranh cãi gay gắt với chồng cũ ngay sau ngày họ ly hôn.

Mẹ ném con 4 tuổi từ tầng 4 xuống chỉ vì cãi nhau với chồng cũ - Ảnh 1.

Căn phòng nơi bé trai 4 tuổi bị mẹ ném xuống đất

Trong phiên tòa ly hôn trước đó, Trương được giao quyền nuôi đứa con trai 6 tuổi của họ còn chồng cô sẽ nhận nuôi đứa con trai thứ 2 mới 4 tuổi. Chồng của Trương cho biết: "Ngày 23/2, cô ấy xin tôi cho mình thêm chút thời gian ở bên con trai nhỏ, tôi đã đồng ý. Nhưng 11h trưa hôm sau, khi tôi gọi điện báo là mình đang trên đường đến đón con về, giữa chúng tôi đã bắt đầu xảy ra tranh cãi".

Mẹ ném con 4 tuổi từ tầng 4 xuống chỉ vì cãi nhau với chồng cũ - Ảnh 2.

Cú va đập khiến bé trai bị chấn thương ở đầu nhưng may mắn bảo toàn được tinh mạng

Mẹ ném con 4 tuổi từ tầng 4 xuống chỉ vì cãi nhau với chồng cũ - Ảnh 3.

Người mẹ nhẫn tâm tại đồn cảnh sát

Người chồng nói rằng cuộc gọi ấy đã bị ngắt quãng khi anh vào thang máy và khi vào đến căn phòng, anh không tìm thấy con trai mình đâu nữa.

Một nhân chứng cho biết, đứa trẻ bị ném xuống từ độ cao khoảng 15m nhưng may mắn vẫn còn sống sót. Khi rơi xuống, bé đã mắc phải 1 số đoạn dây điện khiến cho tốc độ rơi chậm hơn, sau đó bé tiếp đất trên 1 miếng xốp nên độ va đập cũng giảm xuống, giúp bé bảo toàn tính mạng.

Mẹ ném con 4 tuổi từ tầng 4 xuống chỉ vì cãi nhau với chồng cũ - Ảnh 4.

Bé trai bảo toàn được tính mạng nhờ có miếng xốp "đỡ"

Đứa trẻ vô tội đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Bác sĩ nói rằng, bé gặp 1 số chấn thương nhưng không đe dọa đến tính mạng, họ đã băng bó vết thương cho cậu bé.

Hiện mẹ của bé trai này đang bị tạm giam hình sự để tiếp nhận điều tra về vụ việc trên.

(Nguồn: SCMP)

Chia sẻ
Đọc thêm