Cả giận mất khôn, mẹ ném con 7 tháng tuổi xuống đất tử vong chỉ vì cãi nhau với chồng

Sáng sớm ngày 1/12, một bé trai 7 tháng tuổi ở Đạt Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc được phát hiện đã tử vong do bị va đập mạnh, ngay sau đó đã có nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân gây nên cái chết của đứa bé.

Theo lời kể của một người hàng xóm họ Lý, sự việc chính xác xảy ra vào lúc 6h sáng ngày 1/12, sau khi bị nạn đứa trẻ đã được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng vẫn không kịp. Bố mẹ của nạn nhân mới kết hôn năm ngoái, sau đó gia đình 3 người đều chung sống ở chung cư này.

Chủ tiệm ăn ở tầng dưới là người có quen biết với mẹ của bé trai và thường thấy 2 mẹ con đi ăn sáng với nhau chứ chưa bao giờ thấy bố đi cùng. Còn theo như lời ông lão sống cùng tầng, bố bé trai là người ham chơi còn mẹ bé có vấn đề về thần kinh, gần đây 2 người họ thường cãi nhau đòi ly hôn, cả 2 đều đã bị cảnh sát dẫn về đồn.

Cả giận mất khôn, mẹ ném con 7 tháng tuổi xuống đất tử vong chỉ vì cãi nhau với chồng - Ảnh 1.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Sau khi vụ việc này xảy ra, có nhiều lời đồn đoán cho rằng đứa bé tử vong vì bố mẹ cãi nhau làm rơi con xuống đất. Khoảng 10h sáng cùng ngày, cảnh sát địa phương đã nhận được cuộc gọi báo án từ họ hàng của nạn nhân, nói rằng cháu trai họ là bé Lý Hiên (nam, ra đời tháng 5/2017) nghi bị mẹ đẻ hại chết. Sau đó, cảnh sát nhanh chóng triển khai điều tra vụ án nghiêm trọng này.

Theo điều tra, tối ngày 30/11, nghi phạm họ Tư (mẹ nạn nhân) có cãi nhau với chồng vì mâu thuẫn trong gia đình. Đến 4h sáng hôm sau, bé trai Lý Hiên vì bị rơi ra khỏi giường nên khóc rất lớn, dỗ thế nào cũng không nín. Vì chưa nguôi cơn giận từ trước do cãi nhau với chồng, lại thêm việc con khóc không nín khiến Tư cảm thấy vô cùng phẫn uất, tâm trạng cũng bị kích động nên đã ném mạnh con xuống đất. Khi bố đứa bé phát hiện và đưa con đến bệnh viện thành phố cấp cứu thì bé trai đã không qua khỏi và được xác nhận là tử vong.

Hiện nghi phạm họ Tư đang bị cảnh sát giam giữ theo đúng pháp luật và sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe để xác nhận liệu Tư có vấn đề về thần kinh hay không.

Nguồn: thepaper

Chia sẻ
Đọc thêm