"Mẹ một con" Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Sau thời gian dài chuẩn bị, Khánh Đơn - Nhật Kim Anh chính thức công bố dự án âm nhạc với tên gọi "Cặp đôi Bolero".

Khánh Đơn - Nhật Kim Anh vừa chính thức tung ra dự án âm nhạc mới với tên gọi Cặp đôi Bolero. Dự án này gồm 60 ca khúc trữ tình do chính Khánh Đơn sáng tác, chưa từng được công bố ở bất kỳ đâu.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 1.

Khánh Đơn.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 2.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh và Khánh Đơn.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án, "mẹ một con" Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ màu đen, cô nàng tình tứ chụp ảnh cùng Khánh Đơn. Nhật Kim Anh cho biết Khánh Đơn là một trong số những đồng nghiệp tốt của cô. Khi Khánh Đơn ngỏ lời lời Nhật Kim Anh cùng tham gia vào dự án âm nhạc, Nhật Kim Anh đã chẳng ngại ngần đồng ý ngay.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 5.

Khánh Đơn và Nhật Tinh Anh.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 6.

Long Nhật.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 7.

Nhật Tinh Anh - Long Nhật - Nhật Kim Anh.

Ngoài Nhật Kim Anh thì Quách Thành Danh, Long Nhật, Hoàng Châu, Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung cũng là những ca sĩ cùng góp mặt trong dự án. Khánh Đơn cho biết những chất liệu tạo nên mỗi tác phẩm đều được anh lấy cảm hứng từ chính những điều xảy ra trong cuộc sống. Trải qua những vấp ngã, buồn vui hay những thăng trầm trong cuộc sống đã giúp nhạc sỹ Khánh Đơn cảm nhận được sự chín muồi của bản thân, đó cũng đồng thời là nguồn cảm hứng để anh gửi gắm niềm đam mê sáng tác ở một dòng nhạc có chiều sâu hơn.

Cũng trong buổi họp báo, Nhật Kim Anh đã dốc lòng chia sẻ: "Không có Khánh Đơn thì không có Nhật Kim Anh ngày hôm nay. Cảm ơn anh Khánh Đơn vì đã giúp Kim Anh có nhiều bài hit làm nên tên tuổi. Thế nên, khi anh mở lời bất cứ điều gì, Kim Anh cũng nhận lời ngay".

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 8.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ thừa nhận hát Bolero không hay vì chất giọng Bắc, trong khi dòng nhạc này ca sĩ miền Nam hát sẽ "chuẩn" hơn, nhưng vì Khánh Đơn nên đã liều mình thử sức và hát 30 bài theo cảm xúc. Tại sự kiện, cô cũng hát live bài dân ca đầy da diết.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 10.

Mẹ một con Nhật Kim Anh diện váy cắt xẻ, tình tứ bên Khánh Đơn - Ảnh 11.

Về phần ca sĩ Long Nhật, anh xúc động vì gặp gỡ nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết lâu năm. Anh chia sẻ khi người ta đã trưởng thành, qua nhiều đắng cay sóng gió thì sẽ đến gần Bolero, dân ca hơn vì đó vừa là dòng nhạc truyền thống, cội nguồn của dân tộc, vừa chất chứa giai điệu, ca từ sâu lắng đi vào lòng người.

Chia sẻ
Đọc thêm