"Mẹ một con" Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp, diện đầm trăm triệu làm giám khảo

Diễn viên Nhã Phương tái xuất trong vai trò là giám khảo cuộc thi về biên kịch phim.

Sáng ngày 19/9, diễn viên Nhã Phương xuất hiện trong sự kiện vòng chung kết cuộc thi Nhà biên kịch tài năng đã được diễn ra tại TP.HCM. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Nhã Phương nhận lời đi chấm thi.

Cũng đã khá lâu rồi kể từ sau vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính của bộ phim ngắn Infill & Full set với cú đúp giải thưởng tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019: Phim chính kịch Anh xuất sắc nhấtNữ chính xuất sắc nhất, đây là lần đầu tiên Nhã Phương quay lại với công việc liên quan tới điện ảnh trong một vai trò mới - giám khảo cuộc thi về biên kịch.

HAI04687

Nhã Phương đầu tư hẳn bộ đầm đến từ thương hiệu Valentino trị giá đến 100 triệu đồng để ngoại hình được hoàn chỉnh nhất.

HAI04698

Kể từ sau khi lập gia đình, Nhã Phương thường xuyên được khen ngợi hết lời về phong cách thời trang cũng như làm đẹp của mình.

HAI04633

Trong khuôn khổ cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng", Nhã Phương cũng đã truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm diễn viên cho các thí sinh để các em có thể hoàn thành kịch bản của mình một cách tốt nhất.

HAI04597

Với sự hào hứng và chỉn chu trong công việc, Nhã Phương đến từ rất sớm để đọc lại thật kỹ những kịch bản dự thi của thí sinh trong cuộc thi.

HAI04843

"Các bạn có những kịch bản với nội dung mới và khó đoán được cái kết. Những kịch bản này hứa hẹn sẽ là những bộ phim điện ảnh thu hút đông đảo người xem trong thời gian tới" - diễn viên Nhã Phương cho biết.

HAI04861

Sau thời gian dài lập gia đình, sinh con, Nhã Phương cho hay, cô đã sẵn sàng trở lại với màn ảnh. Hiện nữ diễn viên đang tìm kiếm một kịch bản phù hợp với bản thân, đặc biệt là những vai diễn cá tính, thậm chí là vai phản diện để khám phá bản thân và mang đến những điều mới mẻ cho khán giả.

HAI04784

Nhã Phương hy vọng cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ có thể bắt tay vào một dự án mới và có sự trở lại đầy ấn tượng.

HAI04785

Trong cuộc thi này, Nhã Phương xuất hiện với vai trò là một trong 4 giám khảo cùng với Đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Timothy Bùi, nhà sản xuất Vũ Quỳnh Hà.

Chia sẻ
Đọc thêm