Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai

Mabusu,
Chia sẻ

Nếu bạn là người yêu thích sự mới lạ và hiện đại, thì chắc chắn không nên bỏ qua những mẫu phòng ngủ của tương lai dưới đây.

1. Phòng ngủ gỗ với giường tròn cách điệu

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  1
Chiếc giường tròn màu trắng nổi bật trên nền gỗ ấm áp. Khu vực nghỉ ngơi được phân tách hẳn với các khu vực khác trong căn phòng bằng cách giật cấp và gắn đèn âm.

2. Căn phòng trắng với chiếc giường "nổi"

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  2
Điểm nhấn của căn phòng toàn màu trắng này chính là chiếc giường "nổi" - floating bed đầy ấn tượng. Phần chân giường được giấu khéo léo dưới gầm và kiểu dáng độc đáo của giường khiến phòng ngủ này tràn đầy cảm hứng.

3. Phòng ngủ với kệ đồ âm tường sáng tạo

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  3
Nét mang đến độc đáo của phòng ngủ này là những giá kệ để đồ đầy sáng tạo trên tường. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả để bạn vừa có nơi lưu trữ đồ đạc, vừa giúp căn phòng không bị đơn điệu.


4. Phòng ngủ với tường kính

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  4
Bức tường kính là giải pháp tuyệt vời để bạn có thể thoải mái ngắm nhìn không gian rộng, thoáng ngay từ phòng ngủ của mình.

5. Phòng ngủ với giường trục xoay

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  5
Chiếc giường ngủ này cũng là dạng floating bed, chỉ khác là phần chân giường được thiết kế dạng trụ xoay giúp bạn linh hoạt khi sử dụng.

6. Phòng ngủ quyến rũ với... tường kính kiêm bể cá

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  6
Những người yêu thích đại dương hẳn sẽ thích mê phòng ngủ với một bức tường kính thông thẳng với bể cá lớn đầy quyến rũ. Nhìn những chú cá tung tăng bơi lội, ta sẽ thấy những căng thẳng nhanh chóng giảm đi, và giấc ngủ vì thế cũng đến dễ dàng hơn.

7. Phòng ngủ đơn giản với hai màu đen - trắng

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  7
Gam màu đen - trắng tuy "cổ" nhưng không bao giờ lỗi thời, bởi vậy chẳng có gì là lạ khi cặp đôi này vẫn xuất hiện trong mẫu phòng ngủ tương lai.

8. Phòng ngủ "bầu trời"

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  8
Giường và phần lớn trần trong phòng ngủ nàyđược trang trí bằng họa tiết bầu trời bay bổng. Đây chắc chắn sẽ là không gian nghỉ ngơi mơ ước với những người lãng mạn, ưa thích thiên nhiên. 

9. Phòng ngủ ấm cúng và sang trọng với họa tiết đắp nổi

Mê mẩn với những phòng ngủ đầy sáng tạo của tương lai  9
Phòng ngủ này không quá lớn nhưng rất ấm cúng, sang trọng với cặp màu đen - nâu và những họa tiết đắp nổi phủ nhũ bạc trên tường.

Nguồn: amazing
Chia sẻ