"Mẹ kế" kín đáo trong "11 tháng 5 ngày" có học vấn cực đáng nể, hơn 30 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì làm điều này

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình tượng của nữ diễn viên trong phim "11 tháng 5 ngày" và ngoài đời có sự khác biệt đáng kể.

Sau thời gian dài tạm rời xa màn ảnh nhỏ, diễn viên Minh Hương trở lại với vai diễn Thu trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" đang phát sóng trên kênh VTV3. Trong phim, nhân vật Thu của Minh Hương có tình cảm với ông Vinh (NSND Mạnh Cường) - là chồng của cô giáo chủ nhiệm năm xưa đã qua đời. Chính vì vậy, mối quan hệ của hai người gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là bị Tuệ Nhi (Khả Ngân) - con gái của ông Vinh phản ứng gay gắt. 

"Mẹ kế" kín đáo trong "11 tháng 5 ngày" ngoài đời gợi cảm bất ngờ, học vấn cực nể, hơn 30 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì làm điều này - Ảnh 1.

Trong phim, nhân vật Thu của Minh Hương có tình cảm với ông Vinh (NSND Mạnh Cường).

Trên phim đóng vai hơi "dừ" nhưng ngoài đời, Minh Hương vô cùng trẻ trung, năng động. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1985 thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đời thường trẻ trung trong trang phục gợi cảm, sành điệu.

"Mẹ kế" kín đáo trong "11 tháng 5 ngày" ngoài đời gợi cảm bất ngờ, học vấn cực nể, hơn 30 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì làm điều này - Ảnh 2.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đời thường trẻ trung trong trang phục gợi cảm, sành điệu.

Tốt nghiệp Học Viện Âm nhạc Quốc gia, hơn 30 tuổi hoàn thành chương trình Thạc sĩ báo chí

Minh Hương "Vàng Anh" từng là sinh viên Học Viện Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam mang theo sứ mệnh bảo tồn và phát triển nền âm nhạc dân tộc. Với ba chức năng chính bao gồm: Đào tạo, nghiên cứu khoa học và biểu diễn trường luôn là trung tâm đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu của cả nước.

Hiện nay, trường có hơn 200 giảng viên với 9 Giáo sư, Phó Giáo sư; 14 Tiến sĩ; 03 Nhà giáo nhân dân; 28 Nghệ sĩ ưu tú và rất nhiều cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã chắp cánh cho rất nhiều thế hệ nghệ sĩ bay cao, cống hiến hết sức mình phát triển văn hóa nghệ thuật.

"Mẹ kế" kín đáo trong "11 tháng 5 ngày" ngoài đời gợi cảm bất ngờ, học vấn cực nể, hơn 30 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì làm điều này - Ảnh 3.

Minh Hương "Vàng Anh" từng là sinh viên Học Viện Âm nhạc Quốc gia, khoa đàn tỳ bà.

Sau Nhật ký Vàng Anh (năm 2007), Minh Hương có vai diễn thứ chính Hoài Xù trong Zippo, Mù tạt và em (2015) và một số vai nhỏ khác. Sau đó, cô gần như ngưng nghiệp diễn.

"Mẹ kế" kín đáo trong "11 tháng 5 ngày" ngoài đời gợi cảm bất ngờ, học vấn cực nể, hơn 30 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì làm điều này - Ảnh 4.

Minh Hương từng chia sẻ, cô lựa chọn con đường trở thành BTV - MC vì muốn hoàn toàn tập trung cho công việc mới và gia đình.

6 năm không đóng phim, Minh Hương tập trung vào công việc là MC, BTV của kênh ANTV (An ninh TV). Bên cạnh đó, để nâng cao chuyên môn báo chí của mình, cô đã theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Thành tích này khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Tuy bận rộn với công tác nhà đài và chăm lo cho gia đình, thế nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để đi học vào mỗi cuối tuần. Kết quả trên vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực mà người đẹp đã bỏ ra trong suốt những năm vừa qua.

"Mẹ kế" kín đáo trong "11 tháng 5 ngày" ngoài đời gợi cảm bất ngờ, học vấn cực nể, hơn 30 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì làm điều này - Ảnh 5.

Minh Hương đã theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Minh Hương từng chia sẻ, cô lựa chọn con đường trở thành BTV - MC vì muốn hoàn toàn tập trung cho công việc mới và gia đình. Khi có những vai diễn phù hợp, Minh Hương vẫn sẽ xem xét quay trở lại đóng phim. 11 tháng 5 ngày đánh dấu sự trở lại của cô sau nhiều năm. Vai một phụ nữ hiền lành, nhẫn nhịn, khéo léo và ý nhị được khán giả nhận xét rất phù hợp với Minh Hương.

Minh Hương kết hôn với ông xã không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cặp đôi có hai nhóc tỳ, một gái, một trai. Khi được hỏi về bí quyết làm vợ đảm, mẹ hiền, Minh Hương cười nói, bất cứ người phụ nữ nào cũng có "tuyệt chiêu" riêng. Bản thân cô có 4 bí quyết: quan tâm và chia sẻ; làm tròn trách nhiệm; tôn trọng lẫn nhau; tài chính vững vàng.

"Mẹ kế" kín đáo trong "11 tháng 5 ngày" ngoài đời gợi cảm bất ngờ, học vấn cực nể, hơn 30 tuổi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì làm điều này - Ảnh 6.

Ở tuổi ngoài 30, Minh Hương được nhiều người hâm mộ nhận xét trông trẻ trung, xinh đẹp.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Hiện tại, tôi cố gắng để cân bằng giữa công việc làm báo và làm diễn viên. Nghề báo khiến tôi trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều điều còn nghệ thuật giúp tôi được sống với đam mê. Hai công việc bổ trợ cho nhau, giúp tôi không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày".

Ở tuổi ngoài 30, Minh Hương được nhiều người hâm mộ nhận xét trông trẻ trung, xinh đẹp. Cô có cuộc sống sang chảnh không kém các người đẹp khác và sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu đắt tiền như túi xách, đồng hồ, mắt kính...

Chia sẻ
Đọc thêm