"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quân - Lương Thế Thành đã bị vạch trần chuyện làm Phương có thai trước mặt ông ngoại.

Tập 48 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 2/7 với loạt tình tiết gây ức chế cho người xem. Trong tập này, sự thật về chuyện Quân (Lương Thế Thành) lừa gạt tình cảm của chị em Thư (Thanh Trúc) và Phương (Thúy Diễm) càng được đào sâu khai thác và gây xót lòng cho khán giả.

Dù bị Quân bảo đi phá thai nhưng Phương vẫn mù quáng tin rằng anh chàng này thực lòng yêu cô. Thấy em gái quá sức tin người, Thư vô cùng tức giận. Thư khuyên Phương hãy tỉnh táo nhìn rõ mọi thứ, nhanh chóng cắt đứt quan hệ với Quân rồi sinh ra đứa trẻ. Thư chấp nhận cùng em gái nuôi con, đồng thời dặn dò Phương rằng không cho Quân nhận làm cha nếu như sau này anh ta có thay đổi ý định.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà  - Ảnh 3.

Thư khuyên em gái nên bỏ ý định lấy Quân bởi hắn ta là kẻ phụ bạc.

Tuy nhiên, Phương vẫn gào khóc nói sẽ gặp Quân để nói chuyện rõ ràng. Phương nhất quyết tin rằng Quân từng thực lòng thực dạ yêu mình. Chiều theo ý Phương, bà Diệu (Tuyết Thu) đã cùng cô đến nhà Quân. Trước mặt ông ngoại của Quân, Phương bảo là cô đã có thai và muốn làm vợ anh. Bà Diệu cũng thẳng thắn nói nếu Quân cứ cố chấp rũ bỏ trách nhiệm thì sẽ bung bét tất cả mọi chuyện, đến lúc đó Quân sẽ bị mất mặt và cũng chẳng còn lấy được vợ là cô tiểu thư con ông Tổng Giám đốc giàu có đâu.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà  - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà  - Ảnh 6.

Phương cố chấp đến nhà Quân để nói rõ mọi chuyện.

Chứng kiến cảnh hỗn loạn này, ông ngoại của Quân bắt ép anh phải lựa chọn, 1 là từ bỏ quyền lực để lấy Phương, 2 là nhanh chóng giải quyết rắc rối rồi làm đám cưới cùng Vy. Cuối cùng, Quân quyết định dùng tiền ép Phương phá thai. Anh bảo cô hãy nhanh chóng làm điều tàn nhẫn này và hứa bù đắp bằng tiền. Quân bảo Phương chỉ là 1 trong số những bạn gái của anh ta mà thôi, và vì Phương quá ngây thơ nên mới dễ dàng bị Quân dụ dỗ lên giường.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà  - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành dùng tiền ép Thúy Diễm phá thai, bị ăn tát thì đuổi mẹ ruột ra khỏi nhà  - Ảnh 8.

Quân tức giận đuổi bà Diệu ra khỏi nhà.

Thấy Phương bị nhục mạ, bà Diệu liền tiến đến tát vào mặt Quân. Quân gầm lên như 1 con hổ bị thương rằng: "Bà không có quyền đánh tôi. Bà mau cút khỏi ngôi nhà này". Lập tức, Phương tát Quân thêm cái nữa rồi mắng anh là đồ tồi. Phương muốn đánh Quân thay cho đứa trẻ mà cô đang mang trong bụng.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm