Mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho hơn 200 người đàn ông trong vòng 1 tháng khiến dư luận bàng hoàng

Nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của tên bạn trai làm chủ chứa, bà mẹ nhẫn tâm đã ép con gái ruột trở thành gái bán dâm khi chỉ mới 12 tuổi.

Daily Mail đưa tin vụ lạm dụng trẻ em nghiêm trọng xảy ra năm 2010 từng khiến người dân nước Úc vô cùng phẫn nộ. Theo đó, một bà mẹ sinh sống ở bang Tasmania (Úc), cùng bạn trai Gary John Devine (51 tuổi) đã nhẫn tâm biến cô con gái mới 12 tuổi thành một món hàng trong ngành công nghiệp thân xác.

Gary John Devine vốn là một "má mì" chuyên mối lái gái bán hoa và ngồi nhà điều hành một đường dây mua bán dâm trẻ vị thành niên ở Glenorchy, ngoại ô thành phố Hobart, thuộc bang Tasmania.

Mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho hơn 200 người đàn ông trong vòng 1 tháng khiến dư luận bàng hoàng - Ảnh 1.

Chân dung "má mì" Gary John Devine.

Nghe theo lời dụ dỗ của bạn trai, người phụ nữ 41 tuổi đã đăng quảng cáo về cô bé ở trên báo với cái tên Angela và khai láo rằng em đã 18 tuổi. Vậy là chỉ trong vòng 1 tháng, cô bé đáng thương phải "tiếp" tới 200 người đàn ông trong khi Devine chỉ việc ung dung ngồi thu tiền đút túi. Số tiền mà khách làng chơi phải trả cho mỗi lần "vui vẻ" là 100 USD cho nửa tiếng.  

Theo truyền thông địa phương, Devine và bà mẹ độc ác cùng nhau chia chác lợi nhuận thu được trên thân xác của chính con gái mình và tất cả số tiền đó đều bị đem nướng hết vào ma túy. Sau khi sự việc vỡ lở, cả 2 kẻ lạm dụng, ép trẻ vị thanh niên quan hệ với người khác giới để thu lợi bất chính đã phải trả giá bằng 10 năm tù giam vào năm 2010.

Một trong số 3 người đàn ông có liên quan tới vụ lạm dụng này là cựu nghị viện Tasmania, Terry Martin, cũng phải lĩnh 10 tháng tù treo. 

Mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho hơn 200 người đàn ông trong vòng 1 tháng khiến dư luận bàng hoàng - Ảnh 2.

Cựu nghị viên Tasmania cũng bị dính líu tới vụ án này nhưng được hưởng án treo.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất, bà mẹ mất hết tự trọng mang con gái bán vào nhà chứa đã được tạm tha trước hạn vào ngày 22/5/2017 do có thái độ cải tạo tốt trong thời gian thi hành án. Bên cạnh đó, phía tòa án cũng cho biết một trong những lý do khiến bà ta được tạm tha là vì bản thân cũng từng bị ngược đãi và lạm dụng.

Bé gái năm nào giờ đã 19 - 20 tuổi đã nộp đơn khiếu nại lên chính phủ đòi được bồi thường. 

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm