Đối mặt với sự phản bội phải như vợ tỷ phú này: Cứ ung dung sống cho bản thân mà chồng tự khắc quay về

Bất chấp chồng cặp kè với ai, cô vợ tỷ phú thờ ơ, chọn cuộc sống an nhàn, đi du lịch và làm đẹp. Trong khi đó, cô vợ hờ kia lại...

Alvin Châu, tên thật là Châu Trác Hoa - một tỷ phú Macau có tiếng trong ngành du lịch, bất động sản và sòng bạc. Nhưng ở người đàn ông ấy, đi đôi với cái tài là chữ tật, vị đại gia đào hoa ngoài cô vợ Trần Tú Linh xinh đẹp ra vẫn còn niềm đam mê "sưu tầm" gái đẹp. Biết tính trăng hoa của chồng, Tú Linh đã nhiều lần nhắm mắt cho qua để giữ gia đình êm ấm nhưng kẻ thứ 3 lại càng được nước lấn tới. Không chỉ muốn làm người tình, cô nàng diễn viên nổi tiếng Hong Kong lại có tham vọng soán ngôi chính thất, nhưng tiếc là đã bị nhận cái kết bẽ bàng.

Đối mặt với sự phản bội phải như vợ tỷ phú này: cứ ung dung sống cho bản thân mà chồng tự khắc quay về - Ảnh 1.

Tỷ phú sòng bài Alvin Châu bên vợ cũ Trần Tú Linh.

Lấy sự tín nhiệm của nhà chồng ra làm vũ khí

Vẫn biết chồng mình là người bản tính lăng nhăng, Tú Linh không quá khắt khe nhưng riêng người tình Liêu Bích Lệ đã có với Alvin Châu 3 đứa con thì cô vợ bị phản bội không thể làm ngơ mãi.

Trần Tú Linh không phải hàng quốc sắc thiên hương nhưng cô là người phụ nữ giỏi giang, có tài trong giới kinh doanh và chu đáo với gia đình nhà chồng, đối xử tốt với cả con riêng của chồng. Lấy chồng từ những năm Alvin chưa phải một tỷ phú, Tú Linh đã có tiếng trong ngành bảo hiểm và có thương hiệu thời trang riêng. Cô còn có công rất lớn trong việc làm tăng tài sản nhà họ Châu sau khi cưới Châu Trác Hoa. Ấy thế mà, gái có công nhưng chồng vẫn phụ!

Đối mặt với sự phản bội phải như vợ tỷ phú này: cứ ung dung sống cho bản thân mà chồng tự khắc quay về - Ảnh 2.

Cô vợ hờ Liêu Bích Lệ.

Mối quan hệ lén lút của Alvin Châu với Liêu Bích Lệ bắt đầu từ năm 2014. Có nhiều tin đồn cho rằng, Tú Linh chấp nhận "kiếp chung chồng" với điều kiện mẹ con Bích Lệ phải xa hẳn tầm mắt cô, đó cũng chính là lý do nhân tình của Alvin sống bên Anh đã nhiều năm qua. Đến năm 2015, mọi chuyện vỡ lở, để giữ thể diện cho chồng, Tú Linh không phản bác chuyện ngoại tình của Alvin hay lên tiếng nhiều, cô chỉ khẳng định ngắn gọn: "Bà Châu chỉ có 1". Nó cũng là 1 lời "cảnh cáo" đối với kẻ đang có ý định chiếm vị trí của Tú Linh.

Đến khi nhân tình sinh con thứ 2, Alvin công khai mối quan hệ với Bích Lệ khiến Tú Linh đệ đơn ly hôn vì đã quá giới hạn chịu đựng. Thế nhưng, dù quyết định dứt tình, Tú Linh vẫn đối xử tốt với bố mẹ chồng khiến mọi người trong nhà Châu Trác Hoa đều ra sức hàn gắn cho họ trong thời gian chờ ly hôn.

Đối mặt với sự phản bội phải như vợ tỷ phú này: cứ ung dung sống cho bản thân mà chồng tự khắc quay về - Ảnh 3.

Tú Linh có quan hệ tốt với gia đình chồng và con riêng của chồng.

Không động chạm đến nhân tình của chồng, cái tâm của Tú Linh chính là "vũ khí" giúp cô có được mọi sự tin tưởng của nhà chồng. Trong khi kẻ thứ 3 lộ mặt thể hiện ý định của mình thì bên phía nhà họ Châu, ai cũng lên tiếng mạnh mẽ. Khi phát hiện em trai sang Thái nghỉ dưỡng với người tình, chị gái Alvin đã lên trang cá nhân bày tỏ thái độ: "Cô thật sự xấu xa, cô cưỡng ép bố tôi theo cách đó sao. Cô là người không biết xấu hổ, chẳng có lòng tự trọng. Bố mẹ cô có biết chuyện này không, đừng làm mất mặt họ".

Nhận ra chân lý: đàn ông lăng nhăng có giữ cũng chẳng được, người làm vợ tự do hưởng thụ bản thân để những kẻ thứ 3 tự ghen nhau

Tỷ phú sòng bài dường như rất khéo léo trong việc cân bằng mối quan hệ giữa vợ và bồ. Anh ta luôn biết bù đắp cho vợ bằng những vật chất xa xỉ như cả 1 căn biệt thự để dễ bề qua lại với bồ. Nhất là sau việc Tú Linh đơn phương đòi ly hôn bị nhà chồng phản đối, Alvin càng nhận ra vị thế và giá trị của vợ mình.

Châu Trác Hoa liên tục trì hoãn yêu cầu ly hôn của Tú Linh, anh tỏ ra hối cải với lỗi lầm của mình. Doanh nhân 43 tuổi này cũng rất biết phân biệt vai vế giữa vợ và người tình. Trong khi anh "cấm vận" Bích Lệ không cho về Hong Kong và hứa sẽ chu cấp nuôi con đầy đủ thì Alvin lại đưa Tú Linh tới các sự kiện quan trọng. Vì tình yêu với chồng, Tú Linh chấp nhận từ bỏ ý định ly hôn. Trong buổi tiệc nhân dịp năm mới, Châu Trác Hoa khẳng định: "Tôi chỉ có một bà vợ duy nhất" và hát tặng vợ ca khúc "Yêu anh đừng đi".


alvin-chau-bo-bich-ben-ngoai-tran-tue-linh-tho-o-song-vui-ve-thoai-mai-an-dien-2-1495965622-width600height600
alvin-chau-bo-bich-ben-ngoai-tran-tue-linh-tho-o-song-vui-ve-thoai-mai-an-dien-2-1495965622-width600height600
alvin-chau-bo-bich-ben-ngoai-tran-tue-linh-tho-o-song-vui-ve-thoai-mai-an-dien-3-1495965622-width600height600
alvin-chau-bo-bich-ben-ngoai-tran-tue-linh-tho-o-song-vui-ve-thoai-mai-an-dien-3-1495965622-width600height600
alvin-chau-mai-khong-bo-vo-lieu-bich-le-bat-chap-tat-ca-tiep-tuc-co-bau-lan-3-5-1502857793-width600height398
alvin-chau-mai-khong-bo-vo-lieu-bich-le-bat-chap-tat-ca-tiep-tuc-co-bau-lan-3-5-1502857793-width600height398
bo-vo-ca-gia-den-voi-vo-be-ty-phu-song-bai-nuoi-them-co-bo-nhat-ban-nong-bong-2-1531213891-948-width600height751
bo-vo-ca-gia-den-voi-vo-be-ty-phu-song-bai-nuoi-them-co-bo-nhat-ban-nong-bong-2-1531213891-948-width600height751

Tú Linh thoải mái tận hưởng và đi du lịch cùng các con.

Tú Linh càng ung dung thì Bích Lệ lại càng sốt sắng, lo sợ vị trí của mình trong lòng Alvin lung lay. Nhưng kẻ thứ 3 lấy con cái ra làm lá chắn, để níu kéo người tình thì quả thật là sai lầm. Bích Lệ gây sức ép làm Alvin chán ghét, bỏ bê và chỉ muốn hàn gắn lại tình cảm với vợ.

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì vị tỷ phú chứng nào tật ấy, Alvin bị các tay săn ảnh bắt gặp cặp kè với người đẹp Nhật Bản. Đến lúc này thì Tú Linh chẳng còn cần phải buồn đau hay tìm cách giữ chồng nữa.

Trên trang cá nhân, Tú Linh liên tục up ảnh tận hưởng cuộc sống thoải mái và vui vẻ. Nữ doanh nhân nổi tiếng khoe ảnh diện bikini lộ vóc dáng gợi cảm, quyến rũ. Sinh con được 1 thời gian nhưng Tú Linh có thân hình mà mọi người đều ao ước. Bấp chấp chồng cặp kè với ai, cô vợ tỷ phú thờ ơ, chọn cuộc sống an nhàn, đi du lịch và làm đẹp. Trong khi đó, cô vợ hờ kia lại càng tuyệt vọng bởi "kẻ địch" giờ không chỉ có 1. Nhưng đáng tiếc, cô ta càng cố gắng thì lại càng bị người tình bỏ bê, chán ngán.

Có ly hôn cũng khiến chồng phải nuối tiếc mình và van xin tha thứ

Cuộc tình tay 3 Châu Trác Hoa - Trần Tú Linh - Liêu Bích Lệ vẫn chưa có hồi kết khi vị đại gia này cứ muốn có cả bồ lẫn vợ. Nhưng người phụ nữ bao dung đến mấy cũng không đủ sức tha thứ hết lần này đến lần khác. Tú Linh cuối cùng nhất quyết bỏ ông chồng tỷ phú. Cặp đôi chính thức ly hôn được một thời gian và Alvin Chau đã phải bồi thường tổn thất cho vợ bằng một khoản tiền là 2,6 tỷ HKD.

Đối mặt với sự phản bội phải như vợ tỷ phú này: cứ ung dung sống cho bản thân mà chồng tự khắc quay về - Ảnh 5.

Giữ quan hệ tốt với nhà chồng và khoảng cách với chồng cũ đúng chừng mực sau ly hôn.

Có nhiều nguồn tin cho hay, mặc dù ly hôn là điều Châu Trác Hoa không mong muốn nhưng anh đành tôn trọng vợ, một mặt vẫn lưu luyến muốn gia đình đoàn tụ. Cách đây không lâu, trên mặt báo lại xuất hiện hình ảnh của Alvin Chau và gia đình anh khi cả nhà tới Nga du lịch dài ngày. Ngoài bố của Alvin Chau, họ hàng bao gồm anh, con trai, con gái và vợ cả của tỷ phú sòng bài này cũng có mặt trong chuyến đi.

Trong nhiều bức hình, Tú Linh khá thoải mái với chồng cũ nhưng cô vẫn kiên định quan điểm không tái hợp, chỉ vì mọi người và các con. Có lẽ ít khi người ta thấy giọt nước mắt trên gương mặt người vợ ấy nhưng không có nghĩa là cô không biết đau. Chỉ là cô giấu vào trong, sẵn sàng chấp nhận hoàn cảnh, cho chồng cơ hội sửa đổi nhưng đến khi cần dứt khoát lại dứt 1 cách rất nhân văn, không thù hằn mà vẫn khiến chồng tiếc nuối.

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm