Mẹ đánh con 6 tuổi tứa máu khắp người vì không làm bài tập

Nguyệt Nguyễn (Theo DM), Theo Trí Thức Trẻ

Một bà mẹ Trung Quốc đã dùng mắc áo đánh con trai 6 tuổi đến tứa máu khắp người vì không làm bài tập. Tuy nhiên, điều đáng nói là cảnh sát cũng đồng tình với hành động bà mẹ này khi cho rằng đây là một cậu bé hư.

Những vết thương nghiêm trọng trên người Xiao Bing, 6 tuổi, chỉ được một giáo viên tại trường mẫu giáo ở thành phố Giang Môn, phía nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc phát hiện khi cậu bé thay đồ chuẩn bị cho buổi học thể dục.

Cậu bé 6 tuổi cho biết bị mẹ đánh bằng mắc áo vì không làm bài tập về nhà ngày hôm đó.

Mẹ đánh con 6 tuổi tứa máu khắp người vì không làm bài tập 1
Vết thương khủng khiếp trên lưng Xiao Bing do bị mẹ đánh

Vì quá sốc trước vết thương tứa máu khắp lưng của Xiao Bing, giáo viên này đã dùng điện thoại chụp ảnh và trao cho phía cảnh sát.

Tuy nhiên, mặc dù sự việc đã được báo cáo với các nhà chức trách, mẹ của Xiao Bing cũng sẽ không bị bắt giữ sau khi cảnh sát địa phương cho rằng những vết thương không nghiêm trọng như vẻ ngoài.

Điều đáng nói là họ còn tỏ ra đồng tình với hành động của người phụ nữ này và cho rằng Xiao Bing là một cậu bé hư hỏng. Tuy nhiên, họ cũng không quên yêu cầu bà mẹ này không đánh con trai quá nặng như vậy trong tương lai nữa.

"Cha và mẹ cậu bé không hài lòng với kết quả học tập của con ở trường. Họ nói rằng cậu bé hư hỏng, thường xuyên làm sai bài tập về nhà và vì vậy cần được dạy cho một bài học", Hu Lung, người phát ngôn của phía cảnh sát cho biết.

Mẹ đánh con 6 tuổi tứa máu khắp người vì không làm bài tập 2
Cô giáo của Xiao Bing đã đăng tải bức ảnh lên mạng để cảnh báo về tình trạng cha mẹ bạo hành chính con cái mình

"Mẹ của em đã đánh con sau khi phát hiện ra cậu bé không làm bài tập đúng giờ thêm một lần nữa", cô giáo cho hay. Phẫn nộ vì cảnh sát không làm gì, giáo viên này đã đăng tải bức ảnh lên mạng để cảnh báo về tình trạng các bậc phụ huynh Trung Quốc bạo hành và tạo áp lực quá lớn đối với con em mình trong việc học hành.

Trong khi đó, cảnh sát khẳng định, cậu bé đã được đưa tới bệnh viện điều trị. Tuy nhiên, các vết thâm tím và đỏ tấy sẽ nhanh chóng lành dần và cậu đã được cho xuất viện về nhà ngay ngày hôm đó.
Chia sẻ
Đọc thêm