"Mê cung": Gây sốc như mẹ tỷ phú, cho người bắt cóc cháu trai, ép con ruột chi 5 tỷ để trả nợ cờ bạc

Chuyện về gia đình tỷ phú Đồng Vĩnh ngày càng khiến khán giả "Mê cung" choáng váng.

Tập 23 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng với loạt diễn biến căng não. Trong tập này, khán giả được chứng kiến tình tiết không thể tin được liên quan đến mẹ của ông vua đất Đồng Vĩnh.

Mẹ Đồng Vĩnh tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn ham mê cờ bạc. Trong lúc mải vui, bà bị đám bạc bịp bày kế lừa đảo nên thua mất 5 tỷ. Lúc chuyện vỡ ra, Đồng Vĩnh cãi nhau với mẹ 1 trận tơi tả. Về phần bà cụ, chẳng những không chịu nhận sai mà còn lớn tiếng trách con. Bà cụ cho rằng thua bạc 5 tỷ thì cũng chỉ là vài đồng bạc lẻ, nếu Đồng Vĩnh không chịu trả tiền thì thà bà chết đi cho rồi.

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Đây chính là người bà đã bày trò tự bắt cóc cháu trai để lấy tiền chuộc 5 tỷ từ con trai.

Sau cuộc cãi nhau căng thẳng đó, bà cụ vẫn chưa thôi ý định moi tiền con trai để trả nợ cờ bạc. Bà cụ nghe lời xúi giục của cháu trai nên mới liên kết với băng đảng bên ngoài bày trò bắt cóc bé Huy - con trai của Đồng Vĩnh và Diệp. Băng đảng này hứa với bà cụ rằng sau khi nhận tiền sẽ trả bé Huy về nhà an toàn, quyết không để Huy mất 1 cọng tóc. Nhẹ dạ, cả tin lại đang cần 5 tỷ trả nợ gấp, bà cụ liền nghe theo lời băng bắt cóc.

Về phần Đồng Vĩnh, ông chấp nhận yêu cầu không báo công an mà chỉ âm thầm giao tiền chuộc. Đi cùng Đồng Vĩnh đến nơi giao tiền còn có trợ thủ đắc lực Đông Hòa (Việt Anh). Nhưng oái oăm thay, dù đã nhận tiền chuộc 5 tỷ nhưng bọn bắt cóc lại không thả bé Huy. Chúng chỉ giao lại cho Đồng Vĩnh 1 cậu bé khác có vóc người giống y hệt Huy.

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Đứa bé được giao trả không phải là Ngọc Huy!

Vậy là Đồng Vĩnh mất toi 5 tỷ, còn tung tích con trai vẫn cứ gọi là "đi về nơi xa".

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Diệp sẽ ra sao khi con trai bị bắt cóc?

Buồn cười như gia đình tỷ phú, tiền tài vật chất, danh vọng đều có đủ nhưng các thành viên trong nhà lại không hoàn toàn tin tưởng, yêu thương nhau. Mẹ già đã lớn tuổi mà vẫn không chịu ở yên 1 chỗ an hưởng tuổi già, cứ thích gây chuyện để rồi sa vào món nợ 5 tỷ vì cờ bạc.

Chỉ thương cho bé Huy bỗng dưng bị chính bà nội bắt cóc. Còn mẹ Huy - Diệp thì gào khóc trong tuyệt vọng vì chẳng biết đứa con trai mình đứt ruột đẻ ra có mệnh hệ gì không!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm