"Mê cung": Làm vợ tỷ phú chán thế này đây, ban đêm bị mẹ chồng chửi rủa, ban ngày bị chồng đem nhốt với người điên

Làm vợ tỷ phú như Diệp ở "Mê cung" xem ra không được sung sướng lắm đâu!

Tập 22 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng cùng loạt tình tiết bất ngờ. Trong tập này, mọi diễn biến đều tập trung vào rắc rối của gia đình ông vua đất giàu có - Đồng Vĩnh. Ở tập trước, chiếc mặt nạ vô diện của Đồng Vĩnh bỏ trong tủ sắt bất ngờ bị lấy ra. Điều đáng sợ hơn là chiếc mặt nạ này được gửi kèm với đầu heo dính đầy máu. Vì đã làm nhiều chuyện ác trong quá khứ, khi nhận lời thách thức này, Đồng Vĩnh tỏ ra vô cùng lo lắng.

Sau nhiều phen tra hỏi, Đồng Vĩnh hướng sự nghi ngờ vào cô vợ lẽ xinh đẹp Diệp. Đồng Vĩnh cho rằng chính Diệp là người lẻn vào phòng ông, đánh cắp chiếc mặt nạ rồi dàn cảnh với chiếc đầu heo để hù dọa. Đồng Vĩnh lý giải cho nghi ngờ này là vì Diệp bị gia đình chồng chèn ép nhiều quá nên mới đâm lòng oán hận.

Screen Shot 2019-07-04 at 22

Screen Shot 2019-07-04 at 22

Đồng Vĩnh nghi ngờ Diệp là người lấy cắp chiếc mặt nạ của mình.

Dù Diệp đã ra sức kêu oan nhưng Đồng Vĩnh vẫn không lay chuyển. Đồng Vĩnh quyết định nhốt Diệp vào phòng kín, ép cô phải ở cùng Liễu - người vợ cả bị điên của ông. Liễu từng có nhiều năm "vào sinh ra tử" cùng Đồng Vĩnh, trước khi bị điên, Liễu sinh cho ông cô con gái tên Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang Mù Tạt). Đến lúc Liễu phát bệnh, Đồng Vĩnh cho người nhốt bà vào phòng, hằng ngày cử giúp việc đến thăm nom, chăm sóc.

Tiếp đến, Đồng Vĩnh cưới Diệp làm vợ lẽ dù biết rằng cô không hề yêu ông. Diệp có nhan sắc, lại dịu dàng, thùy mị, năm xưa lấy Đồng Vĩnh làm chồng cũng vì hoàn cảnh trái ngang thúc ép. Nay bị nhốt trong phòng kín với người điên, Diệp lộ rõ nét kinh hoàng. Làm vợ tỷ phú có gì sung sướng đâu, ban đêm thì bị mẹ chồng chỉ thẳng mặt mắng là đồ đàn bà vô dụng, chỉ biết ăn bám chồng.

Screen Shot 2019-07-04 at 22

Screen Shot 2019-07-04 at 22

Diệp bị đưa tới phòng của vợ cả Liễu.

Ban ngày chồng giận dỗi, không thèm hỏi rõ trắng đen đã bắt nhốt chung với người điên. Các cô gái nuôi mộng lấy chồng giàu hãy xem ngay Diệp mà lấy đó làm gương. Lấy chồng giàu chẳng sung sướng gì đâu, lấy chồng giàu thì phải có tiếng nói, chứ suốt ngày quanh quẩn nơi xó bếp như Diệp, lỡ chẳng may chọc giận chồng thì có mà ôm hận khóc ướt gối cả đêm cũng chẳng ai giúp được.

Screen Shot 2019-07-04 at 21

Screen Shot 2019-07-04 at 22

Screen Shot 2019-07-04 at 22

Screen Shot 2019-07-04 at 22

Tập 23 của Mê cung sẽ lên sóng vào lúc 21g40 ngày 10/7/2019 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm