Hồng Đăng hé lộ bí mật kinh hoàng của "Mê cung": Việt Anh giết cha nuôi em gái vì lý do không ngờ

Hóa ra, chính Đông Hòa - Việt Anh là người đã giết chết Lê Vương ở phim truyền hình "Mê cung".

Tập 20 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng vào tối 27/6. Trong tập này, Khánh (Hồng Đăng) đã có cuộc nói chuyện khá thẳng thắn với Đông Hòa (Việt Anh). Không còn giữ thái độ nhẹ nhàng, điềm tĩnh, Khánh lập tức vào thẳng vấn đề. Từ cách nói chuyện của Khánh, khán giả có thể hình dung ra được mối liên hệ của Đông Hòa - Lam Anh với vụ án phá đường dây ma túy từ băng đảng Cường Lâm.

Screen Shot 2019-06-27 at 23

Screen Shot 2019-06-27 at 23

Hóa ra, ông Lê Vương chẳng phải cha ruột của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh). Lê Vương là người giàu có, nhưng số tiền ông ta kiếm được là nhờ làm ăn phi pháp. Vì muốn nuốt trọn số tài sản khổng lồ, Lê Vương đã dựng lên vở kịch nhận Lam Anh là con gái. Thực tế, Lam Anh không phải con ông ta. Lê Vương từng nói dối Đông Hòa rằng hãy giúp hắn nhận Lam Anh làm con. Dù không có máu mủ nhưng Lê Vương sẽ xem Lam Anh như con gái nuôi. Tuy nhiên để hợp thức hóa chuyện chuyển tài sản cho Lam Anh, Lê Vương sẽ nói dối cả thế giới rằng Lam Anh là con rơi của mình.

Đến lúc biết Lam Anh sắp rơi vào bẫy do Lê Vương đặt ra, Đông Hòa đã giết chết Lê Vương. Trước khi qua đời, Lê Vương còn viết 1 bản di chúc, giao tài sản cho Lam Anh quản lý. Cũng chính vì điều này nên Lam Anh mới gặp nguy hiểm, bởi lẽ băng đảng tội phạm của Cường Lâm nếu muốn lấy tiền thì tìm ngay Lam Anh "đòi nợ". Lam Anh bỗng dưng trở thành con tốt thí mạng, còn vợ con Lê Vương vẫn được sống yên bình.

Screen Shot 2019-06-27 at 23

Screen Shot 2019-06-27 at 23

Sau quá trình điều tra, Khánh đã biết được chuyện Đông Hòa là kẻ giết chết Lê Vương. Thậm chí, khi Thịnh Ngựa (Đỗ Duy Nam) tìm gặp Đông Hòa để tống tiền, anh ta cũng là người bày mưu giết chết chàng trai này. Lời Khánh nói ra vô cùng đanh thép, tuy chưa có bằng chứng nào cụ thể nhưng dựa vào sắc mặt của Đông Hòa, khán giả cũng có thể đoán ra phần nào sự thật trong câu chuyện.

Screen Shot 2019-06-27 at 23

Screen Shot 2019-06-27 at 23

Screen Shot 2019-06-27 at 23

Chưa biết lời Khánh đúng sai bao nhiêu %, song chuyện Đông Hòa có liên quan đến cái chết của Lê Vương - Thịnh Ngựa là hoàn toàn có thật. Về phần Lam Anh, cô chẳng hề hay biết chuyện này. Ở thời điểm hiện tại, Lam Anh đã sang nước ngoài du học. Còn số tài sản khổng lồ của Lê Vương, Đông Hòa vẫn đang là người quản lý.

Cuộc đấu trí giữa Khánh với Đông Hòa rồi sẽ đi về đâu khi cả 2 người đều tài giỏi, thông minh, nhạy bén. Khánh có bắt Đông Hòa chịu trách nhiệm cho những hành vi của mình? Hay Đông Hòa sẽ dễ dàng thoát tội? Tất cả sẽ có trong tập phim tiếp theo của Mê cung.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm