Mẹ của nữ sinh bị tạt axit cho biết chưa nhận được 300 triệu, Trương Ngọc Ánh nói gì?

Leon - Minh Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ diễn viên cho biết người mẹ đang có sự hiểu nhầm khi chị chỉ là cầu nối giữa một thẫm mỹ viện và Hương.

Ngồi lặng lẽ một góc dự phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo gây ra thương tích cho con gái mình, với khuôn mặt hốc hác, tiều tụy của người mẹ sau 1 năm cùng con gái vượt qua nỗi đau thể xác lẫn tinh thần, bà Lộc nghẹn ngào nói: "Nhìn thấy Hương mặc cảm, tự ti vì khuôn mặt bị hủy hoại của mình, cô đau lòng lắm. Gia đình cũng đã làm mọi cách, dẫn Hương đi chữa trị khắp nơi nhưng một mắt của con bé không cứu được. Từ một đứa hoạt bát, tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp, giờ nó chỉ biết giam mình trong phòng, ngại tiếp xúc với mọi người bởi khuôn mặt bị hủy hoại".

Mẹ của nữ sinh bị tạt axit cho biết chưa nhận được 300 triệu, Trương Ngọc Ánh nói gì? - Ảnh 1.

Sau 1 năm, nữ sinh bị tạt axit vẫn không quên được ký ức kinh hoàng

Mẹ của nữ sinh bị tạt axit cho biết chưa nhận được 300 triệu, Trương Ngọc Ánh nói gì? - Ảnh 2.

Bà Lộc đau đớn mỗi khi kể về chuyện con gái bị tạt axit

Bà Lộc cho biết hoàn cảnh gia đình bà khó khăn, hai vợ chồng làm rẫy để nuôi 4 đứa con ăn học, Hương là niềm tự hào của gia đình. Nào ngờ, khi đang học năm thứ 2 thì bị người yêu của bạn cùng phòng thuê người tạt axit để trả thù, khiến Hương phải sống trong cảnh đau đớn với khuôn mặt không lành lặn.

Nhớ lại lúc mới xảy ra vụ việc, bà Lộc cho biết gia đình bà vô cùng cảm ơn những người bạn, quý mạnh thường quân đã đến thăm hỏi, động viên và giúp đỡ Hương vượt qua những mặc cảm của bản thân để tiến hành chữa trị, phẫu thuật thẩm mĩ. Bà cho biết: "Sau khi xảy ra vụ việc, cô Trương Ngọc Ánh có vào viện thăm hỏi Hương và gia đình, tôi xúc động lắm trước tấm chân thành của cô Ánh. Hôm đó cô Ánh cũng đã giúp đỡ 30 triệu đồng cho Hương để đóng tiền viện phí và hứa sẽ đài thọ 300 triệu đồng cho Hương để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau đó gia đình chúng tôi chỉ nhận được bảng trao 300 triệu đồng chứ không nhận được số tiền 300 triệu đồng mà cô Trương Ngọc Ánh đã hứa".

Mẹ của nữ sinh bị tạt axit cho biết chưa nhận được 300 triệu, Trương Ngọc Ánh nói gì? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã vào viện thăm Hương lúc mới xảy ra vụ việc và trao tặng 30 triệu đồng để Hương đóng viện phí

Cũng theo bà Lộc, việc chữa trị chi phí cho Hương tốn rất nhiều tiền, các đợt qua Thái Lan để phẫu thuật lẫn trong nước, nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ của các quý nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình bà rất nhiều.

"Tiền ủng hộ là của người ta cho, họ tự tìm đến để giúp đỡ gia đình chúng tôi chứ không phải chúng tôi xin của ai. Tôi rất biết ơn những người đã giúp đỡ, ủng hộ để Hương có động lực, niềm tin vào cuộc sống. Tiền là của họ, cho thì chúng tôi nhận chứ đâu có dám đòi hỏi gì. Chuyện cô Ánh hứa cho 300 triệu thì tôi không rõ vì sao không cho nữa, chỉ trao bảng mà không có tiền", bà Lộc chia sẻ.

Theo bà Lộc, vào tháng 8-2017, Hương sẽ tiếp tục sang Thái Lan để chữa trị, phẫu thuật khuôn mặt.

Liên lạc với  nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chị cho biết cảm thấy bị tổn thương khi tên tuổi của mình được đem ra để bàn tán, trong khi sự việc chỉ là hiểu lầm giữa các bên.

Cụ thể, chị Trương Ngọc Ánh cho biết số tiền 300 triệu mà chị hứa giúp đỡ cho Hương để phẫu thuật khuôn mặt, chị chỉ đứng ra với tư cách là cầu nối để giúp đỡ Hương đến một bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ. Nhãn hàng này hứa sẽ tài trợ toàn bộ số tiền mà Hương phẫu thuật tại đây, có thể hơn 300 triệu đồng vẫn chi trả.

Mẹ của nữ sinh bị tạt axit cho biết chưa nhận được 300 triệu, Trương Ngọc Ánh nói gì? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cũng hứa làm cầu nối để tặng 300 triệu đồng phí phẫu thuật cho Hương

Mẹ của nữ sinh bị tạt axit cho biết chưa nhận được 300 triệu, Trương Ngọc Ánh nói gì? - Ảnh 5.

Hương và mẹ tại phiên tòa xét xử 3 bị cáo trong vụ tạt axit

Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành phẫu thuật, nhân viên trực tiếp tham gia để giúp đỡ Hương của bệnh viện thẩm mĩ này lại chuyển sang một bệnh viện khác, đồng thời kéo Hương sang bệnh viện kia để tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ, quảng cáo cho bệnh viện kia.

Sau đó, dù Hương đã được bệnh viện bên kia tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng gia đình Hương lại quay ngược đòi 300 triệu đồng từ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

"Có thể bà mẹ hiểu lầm cũng như không hiểu ý của chị, chị chỉ hứa làm cầu nối, giúp đỡ Hương để Hương được bệnh viện phẫu thuật miễn phí. Chị cũng đã trao 30 triệu đồng ngay tại bệnh viện khi vào thăm Hương để giúp gia đình trang trải viện phí rồi. Một năm chị đi làm từ thiện rất nhiều trường hợp, chị cảm thấy bị tổn thương khi tên tuổi của mình bị đưa vào những vụ ồn ào như thế này", nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Mẹ của nữ sinh bị tạt axit cho biết chưa nhận được 300 triệu, Trương Ngọc Ánh nói gì? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên cũng mong muốn Hương sớm bình phục

Cũng theo chị Trương Ngọc Ánh, chị không biết  vụ việc lần này có ai đứng đằng sau giật dây để hạ uy tín của mình không khi một số dự án liên quan đến thẩm mĩ viện của chị sắp sửa được ra mắt. Chị cũng hi vọng Hương sớm được bình phục, hòa nhập trước cuộc sống.

Chia sẻ
Đọc thêm