Mẹ bỉm sữa khoe 2 lần "nhảy ổ" đều ở cữ nhà chồng, chị em nhìn món này trên mâm cơm lập tức gật gù

Sau khi phát hiện món ăn đặc biệt trên mâm cơm, các chị em lập tức cho rằng mẹ bỉm sữa này quá may mắn vì có người mẹ chồng chu đáo, yêu thương.

Bên cạnh mâm cơm hàng ngày thì mâm cơm cữ cũng là chủ đề thu hút nhiều chị em quan tâm, bàn luận. Mới đây, trên nhóm kín, một mẹ trẻ nọ đã chia sẻ mâm cơm của mình sau sinh khiến nhiều chị em bất ngờ. Cụ thể, mẹ trẻ V.H này đã khoe: "Cơm cữ của mẹ chồng em đó các mẹ. Hai đứa em đều ở cữ nhà chồng."

Mẹ bỉm sữa khoe 2 lần nhảy ổ đều ở cữ nhà chồng, chị em nhìn món này trên mâm cơm lập tức gật gù - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm đó, mẹ trẻ này khoe mâm cơm cữ rất không phải cao lương mỹ vị, nhưng nhìn tổng thể cũng khá đầy đặn với canh rau ngót, thịt luộc, óc heo hấp, tráng miệng có sữa tươi, chuối và còn đặc biệt có thêm hộp nước yến sào.

Chính vì thế, chị em nào cũng xuýt xoa, ghen tị và cho rằng V.H đã quá may mắn khi có một gia đình chồng tuyệt vời, chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con dâu.

Mọi người không khỏi thích thú, vào bình luận:

"Mẹ chồng chu đáo quá, vậy là hạnh phúc rồi đó bạn."

"Mâm cơm ngon thế này thì 2 đứa chứ đẻ cả 1 đội bóng cũng ở với bà được các mẹ nhỉ!"

"Ha ha, mẹ chồng chiều thế này thì tình nguyện được ở nhà chồng để bà chăm ý chứ!"

"Nhất mom, lại còn nước yến sào nữa! Món này đắt lắm, trước bầu mình mới dám ăn nhưng mua về chưng chứ không phải ăn sẵn."

"Úi, lại còn yến sào nữa, chắc nhà mom cũng có điều kiện."

"Mẹ chồng chu đáo quá, chúc mừng mom."

Mẹ bỉm sữa khoe 2 lần nhảy ổ đều ở cữ nhà chồng, chị em nhìn món này trên mâm cơm lập tức gật gù - Ảnh 2.

Mâm cơm cữ khiến chị em xuýt xoa.

Quả thật, trước đó không ít lần các chị em hốt hoảng vì những hoàn cảnh không may khi mới sinh xong mà phải ăn cơm cữ với cơm trắng và quả trứng luộc, người khác thì cũng không kém với cơm cháy và thịt… cũng cháy. 

Nhiều người khác may mắn thì mâm cơm cữ cũng đa dạng và đủ đầy. Thế nhưng, được mẹ chồng chiều mua cả yến sào cho thì không phải mẹ nào cũng may mắn thế. Vì đây vốn là một món ăn thuộc hàng "cao lương mỹ vị" với giá cả rất đắt đỏ.

Vì thế, các chị em ngoài khen ngợi, xuýt xoa, còn không quên căn dặn mẹ bỉm sữa V.H hãy đối xử và yêu thương mẹ chồng thật nhiều. Bởi những lúc đau ốm mới hiểu rõ tấm lòng của mọi người xung quanh, và chắc chắn mẹ chồng của V.H rất yêu con, thương cháu.

Chia sẻ
Đọc thêm