Mẹ bé gái lớp 1 đứng nắng trước cổng trường ở Hải Phòng thừa nhận: Đoạn clip trên mạng quay 2 mẹ con là thật, vì xót con nên có nói không đúng sự thật

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sáng 26/5, chị Mai Thị Mùi (phụ huynh của bé gái bị đứng trước cổng trường ở Hải Phòng) xác nhận với chúng tôi đoạn clip vừa tung trên mạng xã hội, có quay lại cảnh hai mẹ con chị trước cổng trường là thật, không phải dàn dựng.

Chúng tôi gặp chị Mùi khi chị đang làm tạp vụ cho một ngôi trường tư thục. Vào lúc này có nhiều cán bộ thuộc lực lượng chức năng đang chờ để làm việc. Tuy nhiên do tâm lý hoang mang nên chị Mùi chưa dám tiếp xúc ngay mà phải đợi người chủ của mình.

Bà Mùi trao đổi với chúng tôi

Chị Mùi trao đổi với chúng tôi

Trao đổi nhanh về đoạn clip đang xôn xao trên mạng xã hội, chị Mùi xác nhận, đoạn clip này là thật, không có ai dàn dựng, hình ảnh đúng là của mẹ con chị Mùi.

Theo chị, do điều kiện kinh tế khó khăn nên hôm 20/5, là ngày thứ 2 con gái chị không đăng ký ăn bán trú ở trường. Vì vậy, hôm đó chị đưa con đi học sớm hơn 15 phút và có đi vòng vào sân, sau đó quay ra cổng, bảo cháu bé đứng lại chụp tấm ảnh.

Mẹ bé gái lớp 1 đứng nắng trước cổng trường ở Hải Phòng thừa nhận: Đoạn clip trên mạng quay 2 mẹ con là thật, vì xót con nên có nói không đúng sự thật - Ảnh 2.

Cổng trường Tiểu học Quang Trung - nơi xảy ra sự việc lùm xùm.

"Trước đó cô giáo cũng có quy định không đến sớm 15 phút, tôi nghĩ do công việc mà nếu ngày nào cũng thế này thì con phải đứng ngoài cũng khổ. Cháu bảo không dám vào trong vì vào trong sao đỏ sẽ bảo vào lớp. Mà cháu sợ cô giáo mắng vào lớp sớm làm ồn nên bảo thôi để cháu đứng ngoài cổng. 

Lúc này, tôi đưa cháu ra ngoài chụp ảnh lại. Sau đó có đăng lên mạng vì bức xúc, tôi không ngờ hậu quả lại như thế. Bản chất sự việc không như vậy, nhưng nhiều người bình luận nói quá lên".

Hiện bà đang làm tạp vụ cho một cơ sở mầm non

Hiện chị Mùi đang làm tạp vụ cho một cơ sở mầm non

Chị Mùi khẳng định, hôm 20/5 sau khi mạng xã hội đăng tải, phía công an có làm việc, chị cũng tường trình với đơn vị chị  đang làm việc. Kể từ hôm đó chị không dám dùng điện thoại, con cái của chị tự xóa Facebook.

Dưới đây là đoạn clip chị Mùi chia sẻ với chúng tôi.

Chị Mùi xác nhận sự việc và kể lại diễn biến trước đó

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm