'Mẹ bầu' Nhã Phương trẻ đẹp trên phim trường nhưng vì sao lại khóc đỏ cả mắt?

LỆ AN, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương trên phim trường được nhiều người chú ý.

Sau khi thông báo mang bầu lần 2, Nhã Phương không vội nghỉ ngơi mà tiếp tục hoàn thành nốt công việc còn dang dở trên phim trường. Mới đây nhất, ekip bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới đã chia sẻ hình ảnh trong ngày quay cuối của Nhã Phương.

Trên phim trường, cô xuất hiện với diện mạo trẻ đẹp, dường như chưa hề tăng cân so với thời điểm trước khi mang bầu. Ekip làm phim cũng chia sẻ rằng Nhã Phương đã dùng "200% công lực để hoàn thành vai diễn này".

347654972_843159600702259_2040440354268908678_n

Nhã Phương chụp ảnh ngày kết thúc vai diễn cùng ekip làm phim

Tuy nhiên điều khán giả quan tâm hơn cả là khi thấy Nhã Phương khóc đỏ cả mắt và cánh mũi, dù mỉm cười để chụp hình nhưng gương mặt có phần mệt mỏi. Dưới phần bình luận, Nhã Phương cũng chia sẻ mình vừa quay xong cảnh khóc. Dự kiến mẹ bầu lại tiếp tục có một vai diễn "đẫm nước mắt" như nhiều vai diễn trước đây của mình.

1

Nhã Phương chia sẻ lý do khóc trên phim trường

Mấy năm trở lại, Nhã Phương không thường xuyên nhận phim mới. Sau Cây Táo Nở Hoa thì Yêu Trước Ngày Cưới là tác phẩm sẽ đánh dấu màn tái xuất chính thức của mẹ bầu. Có lẽ thời gian tới, Nhã Phương sẽ còn nghỉ ngơi dài hạn để chuẩn bị cho việc sinh nở cũng như chăm sóc hai con. Chính bởi vậy, đây có thể sẽ là tác phẩm duy nhất trong năm nay mà khán giả được gặp gỡ Nhã Phương với vai trò diễn viên. Hiện phim vẫn chưa hoàn thành xong quá trình ghi hình và chưa ấn định thời gian phát sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm