“Mẹ 2 con” Lưu Đào hóa quý cô muộn chồng xinh đẹp

Sau “Lang Nha Bảng”, Lưu Đào tiếp tục thử sức trong lĩnh vực truyền hình hiện đại với vai một quý vô sang sảnh nhưng muộn chồng.

Phim truyền hình Hoan lạc tụng do Lưu Đào đóng chính sẽ được phát sóng vào tháng 4/2016 trên 2 đài truyền hình Đông Phương và Chiết Giang. Sáng ngày 10/2, đoàn phim tiết lộ loạt ảnh mới của các nhân vật đồng thời rò rỉ loạt thông tin hấp dẫn về nội dung phim.

lưu đào hoan lạc tụng 2

lưu đào hoan lạc tụng 3
Lưu Đào

Hoan lạc tụng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả A Nại, phim do công ty điện ảnh Sơn Đông và công ty Đông Dương Chính Ngọ Dương Quang hợp tác sản xuất. Hoa lạc tụng có độ dài dự kiến 30 tập và được đạo diễn bởi bộ đôi Khổng Sanh – Giản Xuyên. Trong Hoan lạc tụng, Lưu Đào đóng vai Andy – một quý vô 31 tuổi muộn chồng nhưng lại rất giỏi giang, sinh đẹp. Từ New York trở về, Andy được giao chức vị cao trong công ty. Trong mắt người đối diện, Andy là mẫu phụ nữ có khí chất lạnh lùng, tính cách độc lập, luôn tỉ mỉ trong lời ăn tiếng nói và có kiến thức văn hóa cực kỳ sâu rộng.

lưu đào hoan lạc tụng 4

lưu đào hoan lạc tụng 5

Thế nhưng, trong tâm trí Andy, cô vẫn còn giữ nguyên vẻ hồn nhiên, chưa từng có qua kinh nghiệm yêu đương với bất cứ người đàn ông nào. Andy từ Mỹ về nước vốn dĩ để tìm em trai. Nhưng từ từ lại phát hiện thân thế cô là một ẩn số nên đã tìm hiểu, cuối cùng cô bất ngờ thu hoạch được tình cảm ngoài ý muốn.

lưu đào hoan lạc tụng 6

lưu đào hoan lạc tụng 7

Ngoài Lưu Đào, Hoan lạc tụng còn có sự góp mặt của người đẹp Tưởng Hân trong vai Phàn Thắng Mỹ, một cô gái 30 tuổi được mệnh danh là “công chúa đường phố”. Tuy có ngoại hình xinh đẹp nhưng Thắng Mỹ luôn đau đáu về xuất thân bần hàn, nghèo khổ của mình.

lưu đào hoan lạc tụng 1

lưu đào hoan lạc tụng 8
Chia sẻ
Đọc thêm