MC VTV tiết lộ hậu trường hoành tráng của chương trình "50 giờ đếm ngược" mừng sinh nhật VTV, bất ngờ nhất là dàn khách mời đặc biệt

Hạ Phong, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chương trình "50 giờ đếm ngược" do Đài truyền hình Việt Nam VTV sản xuất chắc hẳn sẽ là chương trình mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả vào tối nay.

Đối với người hâm mộ của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) thì chắc hẳn chương trình "50 giờ đếm ngược" là sự kiện đang được mong đợi nhất vào tối nay. Đây được xem là "món quà số" mà VTV đặc biệt dành tặng cho khán giả nhân dịp sinh nhật nhà đài. 

Không khỏi háo hức đợi chờ, chính những thành viên của VTV ngay lúc này cũng đã cập nhật tình hình "nóng" nhất tại trường quay trước giờ khi chương trình phát sóng. 

Trên trang cá nhân, MC Mai Ngọc (VTV) mới đây cũng đã đăng tải những hình ảnh hậu trường hoành tráng của chương trình "50 giờ đếm ngược". 

MC VTV tiết lộ hậu trường hoành tráng của chương trình "50 giờ đếm ngược" mừng sinh nhật VTV, bất ngờ nhất là dàn khách mời đặc biệt - Ảnh 1.

Hình ảnh hậu trường hoành tráng được MC Mai Ngọc đăng tải trên story. Ảnh: Chụp màn hình.

Trên trang cá nhân MC Thu Uyên (MC chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly) mới đây cũng đã đăng tải những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc cùng với dàn khách mời đặc biệt. 

MC VTV tiết lộ hậu trường hoành tráng của chương trình "50 giờ đếm ngược" mừng sinh nhật VTV, bất ngờ nhất là dàn khách mời đặc biệt - Ảnh 2.

Nhà báo, MC Thu Uyên chụp ảnh hậu trường cùng khách mời đặc biệt của chương trình.

Nhà báo, MC Thu Uyên cập nhật hình ảnh hậu trường của chương trình. 

Được biết, 50h đếm ngược là chương trình dài nhất trên nền tảng số của VTV. Chương trình được phát liên tục từ 21h ngày 4/9 đến 0h ngày 7/9 (gần 2 ngày) trên VTVGo với 6 mảng nội dung xuyên suốt và khác nhau bao gồm Phim truyền hình, Gameshow, Thiếu nhi, Ca nhạc, Giải trí – Hài và Tin tức chính luận.

Trước giờ G, VTV cũng đã tiết lộ dàn khách mời đặc biệt như Nhà báo Quang Minh, Nhà báo Lại Văn Sâm, Phát thanh viên Kim Tuyến cùng một số khách mời gạo cội...

Chia sẻ
Đọc thêm