MC Thời sự nam trẻ nhất VTV khiến hội chị em "đứng hình" vì quá điển trai, biết thêm công việc bên ngoài của anh chàng lại càng bất ngờ hơn

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một gương mặt khá mới trên sóng VTV chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng.

Những gương mặt MC trên sóng VTV mà đặc biệt là các MC nam của chương trình Thời sự luôn khiến cho phái đẹp phải rung rinh vì quá nam tính, điển trai. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh của một nam MC được mệnh danh là người dẫn Thời sự trẻ nhất VTV tên là Hoàng Hùng. Phải thú thực, nhìn anh chàng giống như là một diễn viên nhiều hơn là làm truyền hình luôn đó.

Chân dung chàng MC Thời sự trẻ nhất VTV khiến hội chị em "đứng hình" vì quá điển trai - Ảnh 1.

Hoàng Hùng khi lên sóng dẫn chương trình.

Chân dung chàng MC Thời sự trẻ nhất VTV khiến hội chị em "đứng hình" vì quá điển trai - Ảnh 2.

Anh chàng thực sự quá điển trai.

Được biết, Hoàng Hùng sinh năm 1994 đến từ Thái Bình và hiện đang dẫn dắt bản tin Thời sự trực tiếp trên kênh VTV4. Ngoài ra, Hoàng Hùng còn cộng tác với các chương trình của VTV1, VTV2, VTV3. Vào năm 2018, Hoàng Hùng được trao giải BTV, MC ấn tượng nhất năm của VTV Awards.

Với chất giọng trầm ấm, lối dẫn chuyện cuốn hút và đặc biệt là đời tư rất "sạch", Hoàng Hùng đã khiến cho nhiều khán giả nữ phải rung rinh mỗi khi xem chương trình có mình dẫn.

Chân dung chàng MC Thời sự trẻ nhất VTV khiến hội chị em "đứng hình" vì quá điển trai - Ảnh 3.

Giọng nói của Hoàng Hùng được nhận xét là rất trầm ấm.

Hoàng Hùng có gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng lên đến 1m75 nên ở những bức ảnh đời thường, vóc dáng của anh chàng rất đáng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả đã bình luận rằng, nếu như không làm MC, anh chàng có thể trở thành một người mẫu hoặc diễn viên thì cũng rất tiềm năng chứ không phải dạng vừa đâu.

Những hình ảnh ngoài đời của Hoàng Hùng.

Hiện tại, ngoài vai trò người dẫn chương trình ở VTV, Hoàng Hùng còn sở hữu một trung tâm cải thiện giọng nói khá có tiếng và được nhiều bạn trẻ theo học. Quả thực, hình mẫu của chàng MC đúng chuẩn là người đàn ông thanh lịch, thành đạt.

Chân dung chàng MC Thời sự trẻ nhất VTV khiến hội chị em "đứng hình" vì quá điển trai - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm