MC Tạ Na ly hôn chồng vì Trương Kiệt ngoại tình với Đặng Tử Kỳ?

Hoàng Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Tạ Na mới đây cũng đã gián tiếp lên tiếng về những tin đồn ly hôn này.

Vốn là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, nhưng thời gian gần đây, Tạ Na và Trương Kiệt thường xuyên bị đồn ly hôn, tuy nhiên họ đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. 

Mới đây, tin đồn ly hôn lại xuất hiện, một blogger cho biết Tạ Na đã ly hôn chỉ vì Trương Kiệt ngoại tình với nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ. Tạ Na và Trương Kiệt cũng bị bắt gặp đến cục dân chính với tâm trạng không tốt, nghi ngờ là đi làm thủ tục ly hôn. Thậm chí còn có tin Tạ Na đã thừa nhận ly hôn, mọi thủ tục cũng đã thỏa thuận xong và cô sẽ được quyền nuôi hai cô con gái, hàng tháng Trương Kiệt sẽ gửi trợ cấp nuôi con.

Tạ Na bị đồn đã ly hôn vì Trương Kiệt ngoại tình với Đặng Tử Kỳ? - Ảnh 1.

Netizen xứ Trung tiếp tục "dậy sóng" trước tin Tạ Na và Trương Kiệt ly hôn.

Tạ Na bị đồn đã ly hôn vì Trương Kiệt ngoại tình với Đặng Tử Kỳ? - Ảnh 2.

Còn có netizen khẳng định việc Trương Kiệt ngoại tình là thật, bạn của netizen này từng thấy Trương Kiệt và Đặng Tử Kỳ ở Mỹ, họ có cử chỉ rất thân mật.

Sau những tin đồn này, netizen đều chờ đợi động thái đến từ vợ chồng Tạ Na – Trương Kiệt. Nhưng khác với những lần công khai phủ nhận trước đây, Tạ Na đã thể hiện rõ thái độ của mình bằng việc gián tiếp xóa bỏ tin đồn ly hôn khi cô chia sẻ bài ủng hộ ca khúc mới của Trương Kiệt, còn gọi với với tên thân mật là "Anh Kiệt". Với động thái này của Tạ Na có lẽ đã làm xoa dịu được sự hoang mang của fan hâm mộ khi nghe tin vợ chồng cô đã ly hôn.

Tạ Na bị đồn đã ly hôn vì Trương Kiệt ngoại tình với Đặng Tử Kỳ? - Ảnh 3.

Tạ Na đăng bài ủng hộ ca khúc mới của Trương Kiệt giữa loạt tin đồn ly hôn.

Tạ Na bị đồn đã ly hôn vì Trương Kiệt ngoại tình với Đặng Tử Kỳ? - Ảnh 4.

  Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm