MC Quang Minh chưng hoa níu kéo Tết, khoe khéo phòng khách thanh cảnh, tinh tế hết ý

Hạ Phong,
Chia sẻ

Qua đó, có thể thấy phòng khách nhà MC Quang Minh đúng thật là xịn sò khi có thêm một chậu hoa lê.

Hoa lê loại hoa có bông trắng nhỏ, mùi hương nhẹ nhàng thời gian gần đây được nhiều người yêu thích và mua về cắm trang trí trong không gian sống. Thú chơi hoa lê của người Việt thì khỏi phải kể, có người còn đầu tư hẳn một chậu lớn trưng trong nhà, nhiệt độ thấp, thoáng mát cho loài cây này sinh trưởng và phát triển. 

Và những tưởng sau Tết, loại hoa này sẽ không còn hiếm và được săn lùng nữa thế nhưng nó vẫn được các gia đình chọn, tranh nhau mua về ngắm và trồng làm cảnh trong nhà. Nói đâu cho xa, nhà MC Trần Quang Minh mới đây như đón Tết lần 2 khi anh mang được một cành hoa lê khổng lồ về nhà. 

MC Quang Minh khoe cành hoa lê mình mới "rinh" được về nhà 

Đúng thật là được phần tinh thần hơn tất cả, MC Quang Minh vừa khỏi covid được một thời gian mà trông anh vẫn dành thời gian với những thú chơi, không quên tìm cách trang trí cho không gian sống nhà mình thêm sinh động. 

Qua đó, có thể thấy phòng khách nhà MC Quang Minh đúng thật là xịn sò khi có thêm một chậu hoa. 

MC Quang Minh chưng tuyết mai níu kéo Tết, khoe khéo phòng khách thanh cảnh, tinh tế hết ý  - Ảnh 2.

Phòng khách nhà MC Quang Minh

Trần Quang Minh (sinh năm 1975) ngoài được biết đến là một biên tập viên và người dẫn chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam anh còn được đông đảo khán giả mến mộ bởi tài xây dựng tổ ấm, chăm sóc gia đình và các con.

MC Quang Minh còn từng là Trưởng phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6. Hiện tại, anh đang công tác tại Truyền hình FPT.

Chia sẻ