MC Mai Ngọc VTV khiến dân tình phải xuýt xoa vì khuôn mặt xinh đẹp lại chăm chút body ngày càng tươi trẻ

CAS, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

MC Mai Ngọc chia sẻ về quá trình cải thiện sức khỏe, nâng cấp bản thân và khoe body ngày càng săn chắc.

Mới đây, "MC đẹp nhất VTV" Mai Ngọc vừa tiết lộ nhờ chế độ tập luyện thể thao mà sức khỏe ngày càng được nâng cấp. Đồng thời, cô nàng khoe luôn cơ thể tăng cơ, giảm mỡ và ngày càng săn chắc khiến cô trở nên năng động và trẻ trung hơn nữa.

Cụ thể, MC Mai Ngọc viết:

"Tầm này mọi năm tôi đều ốm rất nặng, do dị ứng thời tiết. Vậy mà năm nay ngày nào cũng dậy từ 6 giờ sáng thể thao 60 phút rồi đi làm. Ngày nghỉ thì Gym xong lại 18 hố Golf, đi ngoài trời 5 tiếng đồng hồ dù mưa, dù nắng vẫn phơi phới. Và đến hôm nay khi mặc đồ gì cũng rộng, tôi đã đứng lên cân, thật tuyệt dù cân nặng vẫn vậy, nhưng lượng mỡ đã giảm hẳn và cơ tăng khác hẳn 3 tháng trước. Mình còn không yêu mình, thì sao đòi hỏi người khác phải yêu mình".

MC Mai Ngọc VTV khiến dân tình phải xuýt xoa vì khuôn mặt xinh đẹp lại chăm chút body ngày càng tươi trẻ  - Ảnh 1.

Nữ MC khoe body đầy gợi cảm nhờ chế độ tập luyện thể thao

MC Mai Ngọc là gương mặt quen thuộc ở VTV, nổi tiếng vì sở hữu gương mặt xinh đẹp và tài năng. Ngoài công việc chính ở VTV, cô nàng còn kinh doanh shop thời trang ở Hà Nội, gây ấn tượng bởi phong cách sống và đời tư giàu có. 

Nữ MC hiện đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, giữ vai trò BTV của chương trình thời sự Việt Nam Hôm Nay. Ngoài ra, cô nàng còn từng dẫn sóng các chương trình thời tiết của VTV.

Chia sẻ
Đọc thêm