Khi bị nói "ở nhà như con nít", Mai Ngọc BTV của VTV lập tức "biến hình", dù cọ rửa toilet hay lau nhà cũng giữ duy nhất một thần thái!

Qua vài giây ngắn nhưng Mai Ngọc cũng kịp thể hiện thần thái căng đét dù là ở hoạt động nào, từ cọ rửa tolet đến lau nhà, tưới cây vẫn giữ nét sang chảnh ngút ngàn, đúng là không hổ danh BTV của VTV.

Trên story cá nhân, BTV Mai Ngọc mới đây vừa chia sẻ một đoạn video clip TikTok do cô quay tại nhà, đáng chú ý là 2 trạng thái bình dị và thanh lịch cũng được Mai Ngọc thể hiện hết ở đây! 

Cụ thể, Mai Ngọc đưa ra vấn đề ngay từ đầu video, khi được hỏi: "Sao ở nhà em hiền thế?". Mai Ngọc đang mặc đồ bộ bỗng hoá thân thành hình ảnh của một cô BTV VTV quen thuộc hằng ngày với những bộ đầm thanh lịch, trang điểm, làm tóc cực kỳ chỉn chu. 

Qua vài giây ngắn nhưng Mai Ngọc cũng kịp thể hiện thần thái căng đét dù là ở hoạt động nào, từ cọ rửa tolet đến lau nhà, tưới cây vẫn giữ nét sang chảnh ngút ngàn, không hổ danh là BTV của VTV.

Mai Ngọc diện đồ dẫn chương trình ở nhà cũng vẫn đẹp. 

Mai Ngọc sinh năm 1990, hiện đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Gây ấn tượng với khán giả Việt khi giữ vai trò là BTV của chương trình thời sự Việt Nam Hôm Nay. Ngoài ra, Mai Ngọc còn từng dẫn sóng các chương trình thời tiết của VTV. 

Trước khi trở thành BTV của VTV, Mai Ngọc được biết đến là hot girl cùng thời với Tâm Tít, Ngọc Anh, Mi Vân... Cô sở hữu ngoại hình chuẩn, nước da trắng và khuôn mặt bắt hình nên thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí tuổi teen với vai trò người mẫu ảnh.

Tuổi 31 của BTV Mai Ngọc VTV: Lấy chồng thiếu gia, công việc thăng hoa - Ảnh 2.

Mai Ngọc hiện đang giữ vai trò là MC, BTV của kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm