MC Diệp Chi tâm sự hậu trường hài hước khi ghi hình: Chưa lên sóng đã sụt hố kẹt cả giày, vừa quay xong mưa gió to bay cả phông bạt

Lên hình long lanh là vậy nhưng MC Diệp Chi cũng không tránh khỏi những sự cố dở khóc dở cười phía sau ống kính máy quay.

Là MC kỳ cựu của VTV, Diệp Chi đã gắn bó với nhiều chương trình nổi tiếng như "Rung chuông vàng", "Đường lên đỉnh Olympia", "Điều ước thứ 7"... Suốt nhiều năm cầm mic, nữ MC luôn nhận được cảm tình từ khán giả và đồng nghiệp bởi tinh thần làm việc chăm chỉ nghiêm túc, cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

MC Diệp Chi tâm sự hậu trường hài hước khi ghi hình: Chưa lên sóng đã sụt hố kẹt cả giày, vừa quay xong mưa gió to bay cả phông bạt - Ảnh 1.

Tuy lên hình xinh đẹp là vậy, nhưng phía sau hậu trường ghi hình thì Diệp Chi cũng từng gặp khá nhiều sự cố. Mới đây, nữ MC đã chia sẻ lại trải nghiệm "sóng gió" liên tiếp tại trường quay khiến bao người bật cười.

"90 phút ghi hình quang tạnh, thế nào mà vừa dứt lời, hạ mic chào khán giả thì trời nổi gió to, mưa như trút, thổi bay hết cột hoa, bàn ghế, phông bạt... Mình ôm giày, ôm mic chạy té khói mới kịp. May mà không ai bị làm sao và chương trình thì đã xong trọn vẹn, gọn ghẽ hết rồi. Nhờ trời thương và được nhiều người giúp sức nên hôm nay đã có thêm một Điều ước được thực hiện.

Chiều nay tung tẩy đi lại trước giờ ghi hình thì giày bị sụt hố, dính chặt vào sàn, 3 anh đàn ông can thiệp mới kéo lên được. Đúng là một buổi quay đáng nhớ ạ".

Thật may mắn khi ghi hình xong trời mới đổ mưa to!

Nhiều người đã lo lắng hỏi han Diệp Chi xem cô có bị ngã hay gặp chuyện gì sau pha kẹt gót giày trên sân khấu không, nhưng may mắn là Diệp Chi chỉ bị xước mất đôi guốc đẹp. Trước đó thì nữ MC và đồng nghiệp còn gặp sự cố éo le hơn, khi vừa ghi hình xong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 23/5 tới thì gặp mưa to gió lớn khiến đạo cụ, hoa tươi và sân khấu ướt nhẹp, dọn dẹp vất vả hơn mọi khi.

Diệp Chi suýt ngã và mắc gót giày trên sân khấu trước giờ quay.

MC Diệp Chi tâm sự hậu trường hài hước khi ghi hình: Chưa lên sóng đã sụt hố kẹt cả giày, vừa quay xong mưa gió to bay cả phông bạt - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Diệp Chi vẫn rất tươi tắn, tập trung hoàn thành tốt công việc của mình.

Mặc dù gặp nhiều sự cố liên tiếp không mong muốn trong quá trình làm việc, song Diệp Chi vẫn luôn vui vẻ, lạc quan và tươi tắn ở trường quay. Nữ MC còn nhí nhảnh khoe ảnh ăn vặt lót dạ bên cánh gà cùng mọi người, khiến ai cũng cảm thấy cô thật thân thiện. Nhờ có loạt khoảnh khắc ý nghĩa do Diệp Chi chia sẻ mà khán giả lại càng thương và thấu hiểu cho công việc của những người làm truyền hình. Đâu phải cứ lung linh trên màn ảnh nhỏ là sung sướng đâu, để có được hình ảnh ấy thì nữ MC như Diệp Chi cũng chật vật lắm đó chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm