Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh bé Bồ Câu đã lớn với nét dễ thương, đáng yêu nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Tạm khép lại một năm nhiều thử thách khó khăn cũng như đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng, Maya cùng con gái có những phút yên bình và dễ thương trong bộ ảnh đón Tết.

Cả hai mẹ con diện áo dài truyền thống vô cùng duyên dáng, được ghi lại với những khoảnh khắc ngọt ngào trong bộ ảnh kỷ niệm, chào đón năm mới Tân Sửu. Nữ diễn viên cùng con gái diện áo dài ton-sur-ton rực rỡ và nổi bật. Những khoảnh khắc ngọt ngào và trọn vẹn của cả hai thể hiện tình cảm yêu thương đầm ấm. Với Maya, đây là những phút giây bình yên của cô sau công việc.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 2.

Gần đây, bên cạnh tham gia nhiều dự án mới và tham dự sự kiện, Maya dành thời gian chăm sóc con gái.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 3.

Nữ diễn viên mong muốn mang đến những điều kiện tốt nhất để lo cho con gái từ vật chất đến tinh thần. Người đẹp tham gia nhiều sự kiện tại Hà Nội với nhiều vai trò khác nhau như: ca sĩ, khách mời, gương mặt đại diện của một số nhãn hàng để thuận tiện chăm lo cho con gái.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 4.

Năm nay, bé Bồ Câu đã 6 tuổi và tự tin hơn trước ống kính. Cô công chúa nhỏ của Maya thừa hưởng nét đẹp của mẹ, vô cùng đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh, mắt to tròn.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 5.

Cô bé quấn quýt bên mẹ khi cùng thực hiện bộ ảnh này. Khi cho bé diện áo dài, Maya mong muốn giúp bé biết được Tết truyền thống với những khoảnh khắc sum vầy.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 6.

Bé Bồ Câu cũng vô cùng đáng yêu với những lời nói vô tư và dễ thương. Bồ Câu nói rằng, bé sẽ tiết kiệm để khi nào lớn thì sẽ lấy tiền cho mẹ một ít, giúp đỡ người nghèo và đổi tiền đô sang Mỹ đi học.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ cùng dẫn bé xuống phố du Xuân để lựa một số vật dụng để trang trí Tết. Khi xuống phố, cả hai thực hiện đeo khẩu trang kỹ càng. Có thể nói đây là một cái Tết đặc biệt và đáng nhớ của hai mẹ con.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 8.

Năm nay cũng đánh dấu sự trở lại của Maya với bộ phim điện ảnh “Em là của em” – một điểm nhấn đầy cuốn hút của “Tắc kè hoa” Maya, được công chúng vô cùng yêu mến.

Maya cùng con gái diện áo dài duyên dáng xuống phố du xuân - Ảnh 9.

Nhân dịp năm mới sắp đến, Maya gửi lời chúc đến khán giả có một năm mới bình an và giữ sức khỏe giữa tình hình dịch bệnh. Năm mới, Maya cũng ấp ủ nhiều dự định mới, mong tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm