"Mây họa ánh trăng": Mỹ nữ giả trai Kim Yoo Jung bị xử tử hình trước mặt Thái tử

Trong tập 16 của "Mây họa ánh trăng", Ra On (Kim Yoo Jung) đã bị bắt và bị tuyên án tử hình trước mặt Thái tử (Park Bo Gum).

Tập 16 bộ phim truyền hình Mây họa ánh trăng - Moonlight Drawn By Clouds vừa kết thúc phát sóng trên đài KBS, Hàn Quốc. Tập phim này mang đến nhiều kịch tính cho khán giả khi nhân vật Hong Gyeong Nae - phụ thân của Hong Ra On (Kim Yoo Jung) đã trở về.

Tuy nhiên ngay sau khi vừa sống sót trở về, Hong Gyeong Nae đã bị quân triều đình bắt. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi cả quốc hôn của Thái tử cũng bị hoãn lại. Hong Gyeong Nae bị tống giam. Ra On lo lắng cho cha nên đã nhờ thị vệ Kim giúp đưa vào cung để lén gặp cha. Trở lại cung cấm, Ra On cũng có dịp được hội ngộ Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và chính chàng là người giúp đỡ Ra On có thể tới gặp cha một cách trọn vẹn.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 16: Hong Gyeong Nae bị bắt

Mây họa ánh trăng tập 16: Cha con Ra On gặp nhau trong ngục tối

Sự việc Ra On vào cung và gặp gỡ Thái tử cũng nhanh chóng bị tên thái giám của Hoàng hậu phát giác. Thế nhưng ngay trước khi Hoàng hậu kịp ra tay thì Yoon Sung lại là người cứu cho cặp đôi nhân vật chính một "bàn thua trông thấy". Yoon Sung đã đem bí mật về màn tráo con nhẫn tâm của Hoàng hậu để đe dọa bà ta khiến Hoàng hậu vô cùng sợ hãi.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Sau khi Ra On gặp được phụ thân, Lee Young cũng có cuộc trò chuyện thẳng thắn với thủ lĩnh phiến quân Hong Gyeong Nae. Cuộc trò chuyện khiến Lee Young nhận ra rằng, dù ở 2 bờ chiến tuyến, nhưng thực chất, cả Hong Gyeong Nae và mình đều đeo đuổi một mục đích chung duy nhất, đó là đem lại cuộc sống tốt đẹp cho con dân, để tính mạng và sự tồn tại của họ được trân trọng.

mây họa ánh trăng  mây họa ánh trăng  mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng  mây họa ánh trăng  mây họa ánh trăng

Thế nhưng nhà vua của Joseon, cha của Thái tử thì lại không ngộ được chân lý này. Hoàng thượng ăn không ngon ngủ không yên từ khi biết tin Hong Gyeong Nae trở về. Người còn mơ thấy Hong Gyeong Nae giết mình. Nỗi ám ảnh khiến nhà vua ra quyết định nhanh chóng xét xử Hong Gyeong Nae.

Trước bá quan binh lính trong triều, và trước cả mặt con gái Hong Ra On, Hong Gyeong Nae đã bị tra tấn vô cùng dã man. Khi Thừa tướng yêu cầu ông khai nhận tội lỗi, Hong Gyeong Nae vẫn quả quyết rằng mình chẳng có tội gì mà phải thừa nhận. Trước sự ngoan cố của thủ lĩnh phiến quân, đức vua nhanh chóng ban lệnh xử tử Hong Gyeong Nae.

Đúng lúc này, Thái tử bèn ra mặt và yêu cầu đao phủ dừng tay. Hành động này nhanh chóng bị Thừa tướng nắm thóp. Ông ta buộc tội Thái tử vì yêu con gái của Hong Gyeong Nae mà đứng về phía phản tặc. Lúc đó, người của Thừa tướng đã bắt được Ra On và áp giải nàng lên giữa công đường. Được thể làm tới, nhà vua hạ lệnh xử tử cả Hong Ra On khiến Lee Young choáng váng.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 16: Cha con Ra On cùng bị xử tử hình

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, bỗng nhiên một đạo quân ập tới đánh úp, giải cứu Hong Gyeong Nae và nữ tử. Trong cơn loạn lạc, thị vệ Kim - người bạn thân cận của Thái tử bất ngờ chĩa gươm vào cổ chính huynh đệ của mình. Kim Byung Yeon lộ mặt "phản gián", uy hiếp tính mạng của chính Thái tử để cứu cha con Ra On. Tập phim kết thúc ở đây gây tò mò cho khán giả.

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 16: Kim Byung Yeon chĩa gươm vào cổ Thái tử

2 tập tiếp theo của Mây họa ánh trăng sẽ tiếp tục lên sóng KBS vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần tới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm