Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình

Mâu Thủy đã tức giận với thí sinh Ngọc Nữ khi cô gái này không hiểu rõ luật chơi ở một phần thi phụ của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Tập 9 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa lên sóng vào tối 25/11 với chủ đề "Tôi khỏe đẹp quyến rũ". Ở tập này, Á hậu Dương Trương Thiên Lý đã thay Phạm Hương - Lệ Hằng để đóng vai trò mentor. Sau khi vượt qua các thử thách gây cấn tại vùng biển Phan Thiết, Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) và Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) xuất sắc giành chiến thắng.

Tập 9 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017": Mâu Thủy mắng đồng đội khi thực hiện thử thách dưới biển

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Thiên Lý.

Trong đó, Vũ Thị Tuyết Trang 2 lần liên tiếp dẫn đầu, bứt phá để trở thành thí sinh thắng nhiều thử thách nhất cho tới hiện nay. Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh dù được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên bất ngờ nhưng vẫn ngậm ngùi rớt khỏi tốp thí sinh dẫn đầu.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

45 cô gái xuất sắc nhất "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Ở phần đầu của tập 9, các cô gái được đưa đến bãi biển để thực hiện các bài tập về sức khỏe, thần thái. Dưới sự hỗ trợ của huấn luyện viên thể lực và Á hậu Thiên Lý, 45 cô gái đã thay phiên nhau thể hiện từng bài tập. Tiếp đến, họ được chia làm 5 nhóm bốc thăm ngẫu nhiên để tham gia trò chơi gồm các thử thách liên hoàn. Yêu cầu của thử thách là khi chạy từ điểm xuất phát về đích, mỗi thí sinh sẽ lựa chọn một chữ cái tương ứng với số thứ tự từ 1 đến 17. Nhóm chiến thắng là nhóm hoàn thành đầu tiên 17 chữ cái ghép lại có ý nghĩa.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 6.

Các cô gái thực hiện thử thách đồng đội.

Ở đội xám, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ do không hiểu luật chơi nên sắp xếp các chữ cái ngẫu nhiên và không có ý nghĩa. Điều này khiến Mâu Thủy nổi giận và phải lên tiếng nhắc nhở: "Có nghe luật không, em có nghe luật không? Phải xếp theo thứ tự và có nghĩa. Nãy xếp từ 1 đến 10, ai xếp tùm lum lại vậy?". Đây là lần hiếm hoi Mâu Thủy nổi giận và quát tháo đồng đội trong thử thách tập thể.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 7.

Mâu Thủy tức giận khi Ngọc Nữ không hiểu luật chơi và làm đồng đội bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, đội xanh lá cũng tức giận và tỏ ra không phục kết quả khi đội xanh dương hoàn thành bài thi một cách trọn vẹn. Đội xanh lá cho rằng đội xanh dương đã gian lận trong quá trình thi. Trước tình huống này, ban tổ chức quyết định để đội xanh dương đối đầu với đội xanh lá. Cuối cùng, nhờ sự ăn ý, đội xanh dương đã vượt qua đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc. Trong quá trình huấn luyện cam go này, Hoàng Thùy đã gây bất ngờ khi ví mình giống như siêu nhân.

Thắng thử thách đồng đội, các cô gái gồm: Ngọc Út, Ngọc Trúc, Thiên Hương, Thùy Trang, Tiêu Ngọc Linh, Như Ngọc, Thu Trang, Cẩm Tú tiếp tục bước vào vòng 2. Bên cạnh đó, 2 cô gái đã chiến thắng ở tập 7 gồm Lan Vy, Tuyết Trang cũng được thi tài ở vòng thi kế tiếp. Ở thử thách thứ hai, các cô gái phải diện trang phục của nhà tài trợ và thể hiện sự tự tin, nổi bật khi quay video quảng cáo.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 8.

Top 10 cô gái xuất sắc nhất.

Thí sinh Lê Thu Trang là người đầu tiên thực hiện thử thách. Sau khi nhận được góp ý từ Á hậu Thiên Lý về cách cầm áo khoác và đa dạng trong diễn xuất, Thu Trang tiến bộ hơn và nhận nhiều lời khen. Vốn có kinh nghiệm quay video quảng cáo từ trước nên thí sinh Bùi Lý Thiên Hương không mấy khó khăn khi bước vào thử thách này. Cô được Á hậu Thiên Lý khen là có nhiều góc quay đẹp.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 9.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 10.

Ngọc Út.

Đặc biệt, thí sinh Ngọc Út đã có sự bứt phá vượt trội khi hòa cùng âm nhạc khá dễ dàng. Cô được Á hậu Thiên lý khen là duyên dáng, trẻ trung và thể hiện được yêu cầu do ban tổ chức đưa ra. Về phần Cẩm Tú, cô nàng này gây bất ngờ vì có bài thi thiếu tự tin, thấy Cẩm Tú quá bối rối, Thiên Lý còn đứng ra thị phạm cho thí sinh này. Cuối cùng, Thiên Lý và đại diện nhà tài trợ đã quyết định trao chiến thắng cá nhân cho Ngọc Út. Đồng thời, thí sinh Tuyết Trang cũng được trao giải thưởng vì những sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Mâu Thủy nổi giận mắng đồng đội Ngọc Nữ ngay trên sóng truyền hình  - Ảnh 11.

Ngọc Út và Tuyết Trang giành được chiến thắng cuối cùng.

Như vậy, khép lại tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Út - Tuyết Trang đã có sự bứt phá ngoạn mục. Trong khi đó, các thí sinh được kỳ vọng cao như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh lại không thực hiện thử thách tốt như mong đợi.

Chia sẻ
Đọc thêm