Mâu thuẫn với nhà chồng, một người phụ nữ tự thiêu gây bỏng nặng

Tịnh Đoàn, Theo Người Đưa Tin

Về quê dự đám giỗ, chị T. xảy ra mâu thuẫn với gia đình chồng nên có to tiếng. Trong lúc nóng giận, chị T. lấy xăng tự thiêu, khiến cơ thể bị bỏng nặng.

Sáng 2/4, đại diện Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự thiêu, nguyên nhân từ mâu thuẫn gia đình.

Nạn nhân được xác định là chị H.T.X.T. (39 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh, tạm trú ấp Bình Trị, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Mâu thuẫn với nhà chồng, một người phụ nữ tự thiêu gây bỏng nặng - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy, nơi chị T. được chuyển đến cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h cùng ngày tại nhà cha mẹ anh N.H.Q. (38 tuổi, chồng nạn nhân). Theo đó, hai mẹ con chị T. từ tỉnh Tây Ninh về dự đám giỗ bên nhà chồng thì xảy ra mâu thuẫn với gia đình chồng. Bất ngờ, chị T. vào phòng lấy chai xăng đổ lên người, châm lửa đốt.

“Trong lúc mọi người đang chuẩn bị mọi thứ để đãi tiệc đám giỗ, chị T. có lời qua tiếng lại với một số người bên nhà chồng. Uất ức, chị T. chạy vào nhà lấy can xăng dư để dành rồi đổ lên người tự thiêu. Vụ việc xảy ra quá bất ngờ và rất nhanh nên mọi người không kịp trở tay. Khi lửa được dập tắt, toàn thân chị T. cũng biến dạng”, một nhân chứng tên T.H.D. cho biết.

Ngay khi xảy ra vụ việc, những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa chị T. đến bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy để cấp cứu. Sau đó, chị T. được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.


Chia sẻ
Đọc thêm