Nghi án mâu thuẫn tình cảm, vợ đổ cồn tự thiêu tại nhà riêng

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Theo chồng nạn nhân, vợ mình đổ cồn lên người rồi ép anh nhận chuyện bồ bịch bên ngoài nhưng anh không nhận nên chị đã bật lửa tự thiêu.

Nghi án mâu thuẫn tình cảm, vợ đổ cồn tự thiêu tại nhà riêng

Đến trưa ngày 30/11 lực lượng chức năng TX Thuận An vẫn đang có mặt để bảo vệ hiện trường vụ vợ tẩm cồn tự thiêu tại tổ 30, Khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến người vợ chết, chồng thì bị bỏng.

Vào khoảng 1h sáng ngày 29/11 hàng xóm bỗng tỉnh giấc khi nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra trong căn nhà của anh Nguyễn Văn Sáng (sinh năm 1975, quê Thanh Hóa) đang ở cùng vợ và con gái. Thấy có tiếng kêu cứu, hàng xóm liền nhanh chóng đập cửa để vào trong nhà.

Khi vào trong thì nhiều người phát hiện chị Lê Thị Hương (41 tuổi, quê Thanh Hóa) đang nằm bất động dưới cầu thang của tầng trệt trên người còn đang bốc cháy, bên cạnh là người chồng đang cố gắng dập lửa nhưng bất thành và bị bỏng một phần trên cơ thể.

Con gái của 2 vợ chồng đang ngủ trên lầu, khi phát hiện thấy lửa bốc lên trong căn nhà đang ở đã nhanh chóng leo ra lan can rồi nhảy xuống mái tôn nhà bên cạnh nhưng may mắn không bị thương.

Nghi án mâu thuẫn tình cảm, vợ đổ cồn tự thiêu tại nhà riêng - Ảnh 1.
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Nghi án mâu thuẫn tình cảm, vợ đổ cồn tự thiêu tại nhà riêng - Ảnh 2.

Ngay sau đó cả 2 vợ chồng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, người vợ do bị bỏng nặng toàn thân đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy vào khoảng 23h đêm cùng ngày.

Theo lời hàng xóm cho hay, gia đình anh Sáng đã chuyển đến đây ở cách đây khá lâu. Thường ngày 2 vợ chồng không xảy ra cãi vã hay to tiếng gì cho đến ngày xảy ra vụ việc trên.

Trên đường đi cấp cứu, chồng nạn nhân có tâm sự, trước khi vợ châm lửa tự thiêu thì chị đã đổ cồn lên người và trên tay có cầm bật lửa, trách anh Sáng có bồ bịch bên ngoài và bắt chồng khai nhận nhưng anh này không nhận nên bật lửa tự thiêu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm