Mâu thuẫn vì tiền bạc, "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ dùng dao gọt hoa quả đâm chồng đại gia

Nhiều nguồn tin cho rằng Trương Vũ Kỳ đã bị trầm cảm sau sinh.

Mới đây, hàng loạt các trang báo như Sina, iFeng đã đăng tải bài viết liên quan tới nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ, người được biết đến với cái tên "Song Hye Kyo Trung Quốc" vì sở hữu nhiều đường nét giống người đẹp xứ Hàn.

Theo Sina đưa tin, giữa Trương Vũ Kỳ và chồng đại gia là Viên Ba Nguyên đã có xô xát. Cụ thể, cả hai đã có xung đột gay gắt, trong lúc tức giận Trương Vũ Kỳ đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào lưng chồng khiến anh phải đi viện cấp cứu.

Mâu thuẫn vì tiền bạc, Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ dùng dao gọt hoa quả đâm chồng đại gia  - Ảnh 1.

 Phía cảnh sát cũng đã tiếp nhận vụ việc và xác nhận có vụ xô xát diễn ra. Chồng của Trương Vũ Kỳ có một vết thương dài hơn 1cm ở lưng và đã được các bác sĩ chăm sóc.

Ngay sau khi hồi phục, cảnh sát đã yêu cầu Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên có mặt tại sở cảnh sát để điều tra làm rõ vụ việc. 

Tại sở cảnh sát, cả hai thừa nhận chuyện mâu thuẫn. Mặc dù vậy, vụ án hành hung tấn công bằng dao vẫn chưa được xác nhận vì hiện tại không tìm thấy hung khí gây án.

Ngay sau vụ việc nổ ra, cư dân mạng đã nhanh chóng đặt câu hỏi về tính khí nóng nảy của Trương Vũ Kỳ. Nhiều người cho rằng Trương Vũ Kỳ vốn là người bạo lực, mất kiểm soát hành động của mình. Cụ thể, khi còn qua lại với Uông Tiểu Phi - chồng Đại S, Trương Vũ Kỳ và bạn trai cũng từ có xô xát do tính khí nóng nẩy của mình.

Mâu thuẫn vì tiền bạc, Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ dùng dao gọt hoa quả đâm chồng đại gia  - Ảnh 2.

Một số khác lại cho rằng, sau khi sinh 2 con sinh đôi, Trương Vũ Kỳ đã bị trầm cảm nên dẫn tới có những hành vi khác thường.

Sinh năm 1986, Trương Vũ Kỳ được chú ý sau khi tham gia bộ phim CJ7 của Châu Tinh Trì.

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên nên duyên vợ chồng sau 70 ngày hẹn hò. Trước khi đến với Viên Ba Nguyên, Vũ Kỳ từng có một đời chồng là đạo diễn Vương Toàn An. Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ từng có một cuộc hôn nhân gây sốc khi cả hai đăng ký kết hôn chỉ 5 ngày sau khi công khai chuyện tình cảm. 

Mâu thuẫn vì tiền bạc, Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ dùng dao gọt hoa quả đâm chồng đại gia  - Ảnh 3.

. Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ

Việc chênh nhau tới 21 tuổi cũng khiến cuộc tình của đạo diễn Vương và cô diễn viên trẻ gây chú ý. Cả hai ly hôn sau khi Vương Toàn An bị bắt vì hành vi mua dâm tập thể. 

Sau khi kết hôn với Viên Ba Nguyên, Trương Vũ Kỳ hạ sinh một cặp song sinh vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Cùng lúc đó, trên mạng xôn xao thông tin Viên Ba Nguyên thua bạc hàng trăm tỷ đồng với vô số nợ nần chồng chất. Còn có thông tin cho hay, cả hai liên tục xô xát, tranh cãi vì mâu thuẫn tài chính. 

Nguồn: Sina, Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm